Mortal Kombat 11 Ultimate Edition

M ortal Kombat 11 Ultimate Edition link Google Drive. Cùng tải nhanh Mortal Kombat 11 Ultimate Edition về máy với hướng dẫn dưới bài viết chi tiết, chắc chắn sẽ giúp bạn cài Mortal Kombat 11 Ultimate Edition thành công 100%.


Tải Mortal Kombat 11 Ultimate Edition ngay về trải nghiệm bản Full DLC mới nhất với sự trở lại của những nhân vât quen thuộc, mà còn là sự xuất hiện của những chiến binh mạnh mẽ và kì tài khác. Nếu như bạn chưa biết thì Mortal Kombat khi ra mắt vào năm 1995, phiên bản Mortal Kombat đầu tiên đã gây nên một “cơn sốt” vào thời điểm bấy giờ khi gián tiếp… tạo nên cơ quan thẩm định video game ESRB của Mỹ. Đến nay, dòng game này vẫn đang được xem là một trong những thương hiệu video game tai tiếng nhất của nền công nghiệp game nhờ vào mức độ bạo lực gây sốc của nó.

Cốt truyện Mortal Kombat 11 ngay từ khi được thông cáo với toàn bộ người chơi, nhiều nhân vật với hình thể, chiêu thức và sự cường điều riêng đã lần lượt được giới thiệu và nhận về được nhiều lời tán dương trước sức mạnh vô địch của họ. Một trong số đó là Kronika, kẻ gây rối dòng thời gian và mong muốn viết lại lịch sử. Do vậy những nhân vật trong game không chỉ muốn tiêu diệt kẻ thù của mình, họ còn muốn xóa sổ quá khứ của chúng. Mỗi anh hùng trong các cõi đều phân hóa theo các chiều hướng khác biệt: kẻ tốt thì hóa xấu, còn kẻ xấu thì vẫn xấu nhưng hợp nhất với bản ngã trong quá khứ để thực hiện những âm mưu còn tham vọng hơn, gây nên những sự hỗn loạn giữa các thế lực ở các thế giới. Nhiều nhân vật chính đã ra đi, một số trở lại từ các phần game trước, và tất cả sẽ cùng đi trên một chặng đường tiến đến địa ngục. Cuộc du hành xuyên thời gian này được cấu trúc một cách sắc sảo, với những câu đùa cợt hài thước theo thời đại chẳng hạn như một phiên bản già mà thông minh hơn của Johnny Cage có một cuộc nói chuyện nghiêm túc về cái tính lịch sự với cái con người trẻ trung của mình.

Hơn hết các nhân vật của Mortal Kombat 11 thường di chuyển nhanh hơn so với MKX, nhưng việc loại bỏ nút chạy lại tạo ra một cuộc xung đột chậm hơn và nhiều sắc thái hơn. Tạo ra các đòn combo và quản lý không gian vẫn là trọng tâm việc chiến đấu, nhưng hệ thống thanh tấn công và phong thủ mới cung cấp các lựa chọn chiến thuật giữa trận như việc khuếch đại một hành động nào đó. Sử dụng đòn chí mạng sẽ gia tăng sát thương bằng việc đáp ứng một số điều kiện nhất định cũng được xem là một chiếc lược khác.

Về gameplay của Mortal Kombat 11 thì giờ đây phần thưởng trong MK11 được giấu trong các rương cung cấp cho bạn một tùy chọn ngẫu nhiên với một tỉ lệ rủi ro nhất định. Thêm vào đó, bạn cũng phải trải qua một mini game khám phá mê cung Krypt mới có thể tìm đến chiếc rương, và đây là thứ khiến nhiều người thấy bối rối thực sự. Và dĩ nhiên cuộc hành trình này luôn được giăng rất nhiều bẫy và câu đố, nhưng đổi lại nó thúc đẩy bạn săn lùng các vật phẩm hiếm trong quá trình chơi của mình. Ngoài hàng tá các chế độ tay đôi offline, bạn cũng có thể chiến tạo lập các cuộc so găng online trên những phòng chờ cá nhân hoặc trong các trận đấu hạng.

Tóm lại Mortal Kombat 11 Ultimate Edition là phiên bản hoàn hảo nhất giúp bạn giải trí trong những ngày nghỉ của mình, có thể nói là một hậu bản rất đáng khen ngợi trên nhiều phương diện, trừ hệ thống vật phẩm vẫn còn quá khắt khe. Vậy nên hãy tải ngay Mortal Kombat 11 Ultimate Edition bản Full này về trải nghiệm nhé. [alert title="THÔNG TIN GAME" icon="info-circle"] TÊN GAME: Mortal Kombat 11 Ultimate Edition
THỂ LOẠI: hành động, đối kháng
NGÀY PHÁT HÀNH: 23 Thg04, 2019
NGÀY UPDATE: 18/10/2020
NHÀ PHÁT TRIỂN: NetherRealm Studios, QLOC, Shiver
NHÀ PHÁT HÀNH: Warner Bros Interactive Entertainment
FILE TẢI VỀ: 102G/8 Part [/alert]

[update title="Link download game tốc độ cao:" icon="info-circle"] Các bạn nhập Pass mở file tải game dưới đây là: hadoantv.comđể mở file lấy link tải nhé
Mortal Kombat 11 Ultimate Edition link Torrent: Download
Mortal Kombat 11 Ultimate Edition link tốc độ cao: Download
Mortal Kombat 11 Ultimate Edition link Fshare: Download
[/update] [update title="Cấu hình tối thiểu đã test:" icon="info-circle"] - HĐH: Windows 7 SP1/8.1/10 - 64bit
- Bộ xử lý: Intel Core i5-750, 2.66 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz or AMD Ryzen™ 3 1200, 3.1 GHz
- Bộ nhớ: 8G RAM
- Đồ họa: NVIDIA® GeForce™ GTX 670 or NVIDIA® GeForce™ GTX 1050 / AMD® Radeon™ HD 7950 or AMD® Radeon™ R9 270
- Kết nối: Cáp mạng Internet
- Lưu trữ: 120GB chỗ trống khả dụng [/update] [warning title="Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt" icon="exclamation-triangle"] 1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file [HaDoanTV.Com]mk11 rồi tiếp tục giải nén file đó ra sẽ thấy setup game
3. Bấm vào file setup game để cài và khi xong thì Coppy các file Crack trong thư mục "EMPRESS" vào thư mục game đã cài – chọn Paste để ghi đè lên file có sẵn.
[/warning]

Mortal Kombat 11, tải Mortal Kombat 11, Mortal Kombat 11 free download, Mortal Kombat 11 google drive, đánh giá Mortal Kombat 11

Post a Comment

[disqus] [blogger]

HaDoanTV Studio

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Theme images by hdoddema. Powered by Blogger.