IN SILENCE V4.0 Online

I N SILENCE link Google Drive. Cùng tải nhanh IN SILENCE về máy với hướng dẫn dưới bài viết chi tiết, chắc chắn sẽ giúp bạn cài IN SILENCE thành công 100%.


Tải IN SILENCE về ngay để chơi 1 tựa game sinh tồn chiến đấu với quái vật cực hay. Bạn có thể săn những người sống sót với tư cách là Rake bằng cách sử dụng các giác quan nhạy cảm của mình hoặc tự mình đóng vai một người sống sót, sử dụng trò chuyện thoại gần đó và làm việc cùng với những người sống sót khác để thoát khỏi Rake hoặc chiến đấu lại.

Quái vật mù
Tầm nhìn của Rake phụ thuộc vào âm thanh. Càng ít âm thanh, Rake càng ít có khả năng nhìn thấy. Rake có thể nghe thấy một chút tiếng ồn nhỏ nhất trong khoảng cách lớn và chạy với tốc độ đáng kinh ngạc. Với những đặc điểm như thế này, không khó để đoán được Rake có thể làm được những gì trong tay phải.

Bạn có thể hụt hẫng khi phải đối mặt với một con quái vật vì một bước đi của bạn, một món đồ chơi bạn dẫm lên, hoặc một chiếc bình bạn làm vỡ… Nhưng đó có phải là kế hoạch của bạn từ lâu rồi không? Bạn có thể sử dụng tiếng ồn mà các vật thể như TV hoặc Radio tạo ra để đánh lạc hướng Rake và thoát ra khỏi khu vực, hoặc có thể để thiết lập một cái bẫy.

Người chơi đơn
Hãy tự mình đánh bại Rake!
Chế độ ác mộng
Số lượng vật phẩm rải khắp bản đồ bằng với lượng vật phẩm bạn sẽ yêu cầu. Nếu xe ô tô thiếu 3 bánh thì sẽ chỉ có 3 bánh trong bản đồ.
Đặc quyền
Với 16 đặc quyền khác nhau, mỗi đặc quyền sẽ hữu ích trong các tình huống và trò chơi khác nhau. Các đặc quyền sẽ giúp trao các vai trò khác nhau cho mỗi người sống sót, chẳng hạn như trở thành một thợ săn đáng gờm hoặc một thợ máy cừ khôi.
Trò chuyện thoại ở vùng lân cận
Bạn có thể nghe thấy giọng nói của những người chơi khác tùy theo khoảng cách của họ với bạn. Nhưng đừng quên, Rake cũng sẽ có thể nghe thấy giọng nói của bạn.
Đèn pin và Flash
Bạn sẽ sử dụng một đèn pin tiên tiến để đánh bật Rake. Với hiệu ứng flashbang, chiếc đèn pin này có thể ngăn cản Rake, nhưng cũng có thể khiến bạn bè của bạn bị mù. Nếu bạn bị Rake bắt hoặc bạn của bạn bị bắt, bạn có thể làm choáng Rake bằng flashbang và trốn thoát. Để sử dụng flashbang, bạn phải chắc chắn rằng đèn pin của bạn có đủ năng lượng.
Kho vũ khí
Trong trận đấu, những người sống sót sẽ có thể tìm và mở một kho vũ khí bí mật để lấy vũ khí hỗ trợ họ chiến đấu với Rake. Do mở kho vũ khí, Rake có thể bị kích động một chút…
Quái vật phẫn nộ
Khi kho vũ khí hoặc cổng thoát hiểm được mở ra, Rake rất tức giận. Trong giai đoạn này, Rake sẽ có thể giết những người sống sót khi đang chạy.
Chơi như một con chuột
Nếu bạn chết như một người sống sót, bạn sẽ xuất hiện trở lại như một con chuột nhưng bạn vẫn có thể giúp bạn bè của mình trốn thoát bằng cách làm những việc như; tìm vật phẩm để người chơi khác sử dụng hoặc đánh lạc hướng con quái vật. [alert title="THÔNG TIN GAME" icon="info-circle"] TÊN GAME: IN SILENCE
THỂ LOẠI: hành động, phiêu lưu
SỐ NGƯỜI CHƠI: tối đa 6 người
NGÀY PHÁT HÀNH: 17 Thg10, 2020
NGÀY UPDATE: 26/10/2020
NHÀ PHÁT TRIỂN: Ravenhood Games
NHÀ PHÁT HÀNH: Ravenhood Games
FILE TẢI VỀ: 1.83G [/alert]

[update title="Link download game tốc độ cao:" icon="info-circle"] IN SILENCE bản Offline link Google Drive: Download
IN SILENCE V4.0 bản Online Co-op mới nhất link Google Drive: Download
[/update] [update title="Cấu hình tối thiểu đã test:" icon="info-circle"] - HĐH: Windows 7 SP1/8.1/10 - 64bit
- Bộ xử lý: Intel i5 or AMD equivalent (AMD FX 8500+ Series)
- Bộ nhớ: 4G RAM
- Đồ họa: Nvidia Geforce GTX 465 / ATI Radeon HD 5700
- Kết nối: Cáp mạng Internet
- Lưu trữ: 4GB chỗ trống khả dụng [/update] [warning title="Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt Bản Offline" icon="exclamation-triangle"] 1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay
[/warning] [warning title="Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt Bản Online" icon="exclamation-triangle"] 1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file game IN SILENCE.exe
3. Khởi chạy Steam rồi thu nhỏ xuống chạy nền và Khởi chạy trò chơi qua IN SILENCE.exe trong thư mục trò chơi
Cách tạo máy chủ:
Nhiều người chơi => Tạo Sảnh => Chỉ định khu vực và thông số của trò chơi nhiều người => Tạo => Chúng tôi chờ đợi sự sẵn sàng của những người chơi khác và bắt đầu.
Cách kết nối game:
- Multiplayer => Chúng tôi nhập máy chủ từ khu vực mong muốn.
Cách đổi tên trong game:
Vào folder game rồi chọn theo đường dẫn sau \ In Silence_Data \ Plugins \ steam_settings \ settings \ account_name.txt. Tại đây bạn mở file đó ra và thay tên của bạn rồi bấm Save lại rồi ra ngoài Play. Chú ý: bạn cần làm vậy để tránh tình trạng báo không đăng nhập được. [/warning]

IN SILENCE, tải IN SILENCE, cách tải IN SILENCE, download IN SILENCE, IN SILENCE free download, đánh giá IN SILENCE, cấu hình IN SILENCE

Post a Comment

[disqus] [blogger]

HaDoanTV Studio

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Theme images by hdoddema. Powered by Blogger.