FALLBACK UPRISING

F ALLBACK UPRISING link Google Drive. Cùng tải nhanh FALLBACK UPRISING về máy với hướng dẫn dưới bài viết chi tiết, chắc chắn sẽ giúp bạn cài FALLBACK UPRISING thành công 100%.


Trong Fallback, người chơi nắm quyền kiểm soát những tàn dư của nhân loại, bị lưu đày đến một thành phố dưới lòng đất sau một thảm họa sinh thái. Các tình nguyện viên tìm kiếm các thủ lĩnh phiến quân bị bắt, sẵn sàng tham gia cuộc chiến chống lại những người từng là người chăm sóc họ bị bắt.

Không phải 2D, không phải 3D - đó là 2.5D: Điểm độc đáo trên nền tảng truyền thống, hệ thống camera lấy cảm hứng từ Escher cho phép người chơi thay đổi góc nhìn, mở ra những con đường mới và những bí mật ẩn giấu!

6 lớp được làm lại và cải tiến với bản cập nhật mới của chúng tôi để tạo ra bản sắc lớp mạnh mẽ hơn. mỗi người có một cây kỹ năng để mở khóa và nghiền nát, với một đòn tấn công duy nhất, một kỹ năng duy nhất và 1 chiêu cuối duy nhất!

Tổng thể Lớn hơn Tổng (rất nhiều) các Bộ phận: Người chơi có thể kết hợp hơn 50 kỹ năng và khả năng khác nhau để tạo ra ma thuật giết người không ghê tay. Một cây kỹ năng sâu và bền bỉ mang đến cho người chơi động lực để chết và trở lại mạnh mẽ hơn - cùng với các nâng cấp giới hạn, mỗi lần chạy để cho phép tùy chỉnh và xây dựng nhân vật gần như vô hạn.

Man vs. Machine Mayhem: Sử dụng thanh kiếm thương hiệu Vesta ™ đáng tin cậy của họ và gói phản lực tiện dụng, những người lính nổi dậy có thể nhảy, né, tăng tốc, nổ, hack, chém và nói chung là khiến kẻ thù điện tử của họ khốn khổ. Chiến đấu nhanh, linh hoạt và không ngừng thử thách sẽ khiến người chơi luôn cảnh giác và sẵn sàng chiến đấu khi họ tháo dỡ và tiêu diệt những kẻ áp bức nhân tạo của mình. [alert title="THÔNG TIN GAME" icon="info-circle"] TÊN GAME: FALLBACK UPRISING
THỂ LOẠI: hành động, phiêu lưu
NGÀY PHÁT HÀNH: 11 Thg10, 2019
NGÀY UPDATE: 17/10/2020
NHÀ PHÁT TRIỂN: Endroad
NHÀ PHÁT HÀNH: Endroad, Microids
FILE TẢI VỀ: 1.76G [/alert]

[update title="Link download game tốc độ cao:" icon="info-circle"] FALLBACK UPRISING link Google Drive: Download
[/update] [update title="Cấu hình tối thiểu đã test:" icon="info-circle"] - HĐH: Windows 7 SP1/8.1/10 - 64bit
- Bộ xử lý: Intel i3 2120 @ 3.3 GHz, AMD FX 4100 @ 3.6Ghz
- Bộ nhớ: 8G RAM
- Đồ họa: Nvidia GTX 960, AMD Radeon R9 280
- Kết nối: Cáp mạng Internet
- Lưu trữ: 4GB chỗ trống khả dụng [/update] [warning title="Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt" icon="exclamation-triangle"] 1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file HaDoanTV-fallback.uprising rồi tiếp tục giải nén file đó ra sẽ thấy setup game
3. Bấm vào file setup game để cài và khi xong thì Coppy các file Crack trong thư mục "Codex" vào thư mục game đã cài – chọn Paste để ghi đè lên file có sẵn.
[/warning]

FALLBACK UPRISING, tải FALLBACK UPRISING, FALLBACK UPRISING free download, đánh giá FALLBACK UPRISING

Post a Comment

[disqus] [blogger]

HaDoanTV Studio

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Theme images by hdoddema. Powered by Blogger.