Drive 4 Survival

D rive 4 Survival link Google Drive. Cùng tải nhanh Drive 4 Survival về máy với hướng dẫn dưới bài viết chi tiết, chắc chắn sẽ giúp bạn cài Drive 4 Survival thành công 100%.


Tải Drive 4 Survival về trải nghiệm ngay tựa game Sinh Tồn phiêu lưu mới lạ cực Hot hiện nay. Nếu bạn chưa biết thì Drive 4 Survival là một cuộc đấu tranh để sinh tồn chủ yếu trong vùng hoang dã băng giá, nơi bạn chỉ có thể dựa vào bản thân và chiếc xe của mình.
Bạn bắt đầu trong một khu vực tương đối an toàn, nơi sẽ đóng vai trò là căn cứ của bạn. Và từ cơ sở này, bạn sẽ có thể đi du lịch để tìm hiểu kiến thức và phiêu lưu hoặc xây dựng ngôi nhà của bạn ở đây theo ý tưởng của bạn.

Chuyến đi của bạn sẽ chủ yếu dẫn đến các địa điểm đã chống chọi với biến đổi khí hậu và bị cai trị bởi mùa đông khắc nghiệt, thời tiết xấu và kẻ thù chỉ muốn một thứ. Và đó là: làm cho cuộc sống của bạn càng khó chịu càng tốt. Nhưng vẫn có những địa điểm trên thế giới không chịu khuất phục trước biến đổi khí hậu mà vẫn bị tàn phá và đầy rẫy nguy hiểm.

Ở giữa một thế giới hiếu khách, bạn hầu như sẽ cô độc trong mọi việc - bạn không được tin tưởng bất cứ ai và không quên rằng thế giới xung quanh là kẻ thù lớn nhất của bạn. Với thiết bị ban đầu tối thiểu, trước tiên bạn phải giải quyết các nhu cầu cơ bản của mình và nơi trú ẩn an toàn khỏi thời tiết khắc nghiệt và một thế giới khắc nghiệt.

Để có chuyến du lịch và khám phá thế giới nhanh hơn và an toàn hơn một chút, bạn cần sửa chữa và lấy chiếc xe đầu tiên của mình. Đảm bảo đủ nhiên liệu cho anh ta và bắt đầu một cuộc hành trình nguy hiểm. là một cuộc đấu tranh để sinh tồn chủ yếu trong vùng hoang dã băng giá, nơi bạn chỉ có thể dựa vào bản thân và chiếc xe của mình.

Bạn bắt đầu trong một khu vực tương đối an toàn, nơi sẽ đóng vai trò là căn cứ của bạn. Và từ cơ sở này, bạn sẽ có thể đi du lịch để tìm hiểu kiến thức và phiêu lưu hoặc xây dựng ngôi nhà của bạn ở đây theo ý tưởng của bạn.

Chuyến đi của bạn sẽ chủ yếu dẫn đến các địa điểm đã chống chọi với biến đổi khí hậu và bị cai trị bởi mùa đông khắc nghiệt, thời tiết xấu và kẻ thù chỉ muốn một thứ. Và đó là: làm cho cuộc sống của bạn càng khó chịu càng tốt.

Nhưng vẫn có những địa điểm trên thế giới không chịu khuất phục trước biến đổi khí hậu mà vẫn bị tàn phá và đầy rẫy nguy hiểm. Ở giữa một thế giới hiếu khách, bạn hầu như sẽ cô độc trong mọi việc - bạn không được tin tưởng bất cứ ai và không quên rằng thế giới xung quanh là kẻ thù lớn nhất của bạn. Với thiết bị ban đầu tối thiểu, trước tiên bạn phải giải quyết các nhu cầu cơ bản của mình và nơi trú ẩn an toàn khỏi thời tiết khắc nghiệt và một thế giới khắc nghiệt.

Để có chuyến du lịch và khám phá thế giới nhanh hơn và an toàn hơn một chút, bạn cần sửa chữa và lấy chiếc xe đầu tiên của mình. Đảm bảo đủ nhiên liệu cho anh ta và bắt đầu một cuộc hành trình nguy hiểm. [alert title="THÔNG TIN GAME" icon="info-circle"] TÊN GAME: Drive 4 Survival
THỂ LOẠI: hành động, phiêu lưu
NGÀY PHÁT HÀNH: 15 Thg10, 2020
NGÀY UPDATE: 16/10/2020
NHÀ PHÁT TRIỂN: M3M Games
NHÀ PHÁT HÀNH: M3M Games
FILE TẢI VỀ: 607MB [/alert]

[update title="Link download game tốc độ cao:" icon="info-circle"] Drive 4 Survival link Google Drive: Download
[/update] [update title="Cấu hình tối thiểu đã test:" icon="info-circle"] - HĐH: Windows 7 SP1/8.1/10 - 64bit
- Bộ xử lý: 2 GHz Dual-Core 64-bit CPU
- Bộ nhớ: 4G RAM
- Đồ họa: DirectX11 Compatible GPU with 1 GB Video RAM
- Kết nối: Cáp mạng Internet
- Lưu trữ: 4GB chỗ trống khả dụng [/update] [warning title="Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt" icon="exclamation-triangle"] 1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file game
3. Bấm vào file game để Play ngay
[/warning]

Drive 4 Survival, tải Drive 4 Survival, Drive 4 Survival google drive, đánh giá Drive 4 Survival, cốt truyện Drive 4 Survival

Post a Comment

[disqus] [blogger]

HaDoanTV Studio

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Theme images by hdoddema. Powered by Blogger.