Accident

A ccident link Google Drive. Cùng tải nhanh Accident về máy với hướng dẫn dưới bài viết chi tiết, chắc chắn sẽ giúp bạn cài Accident thành công 100%.


Tải Accident về để giúp bạn trở thành một nhà báo chuyên nghiên cứu các trường hợp tai nạn ô tô cũ. Giúp nạn nhân và thực hiện sơ cứu, thu thập bằng chứng và dựng lại các sự kiện để khám phá điều gì đã thực sự xảy ra. Trò chơi này có những cảnh máu me với các nạn nhân của vụ tai nạn xe hơi.
Kiểm tra các nạn nhân
Đánh giá tình trạng của nạn nhân và bắt đầu làm việc! Họ có thở không? Họ có vết thương nghiêm trọng nào không? Bất cứ điều gì có thể là quan trọng đối với sự sống còn của họ. Sơ cứu, kiểm soát chảy máu, kiểm tra mạch và đưa họ vào vị trí phục hồi nếu bạn có thể. Làm bất cứ điều gì cần thiết tùy thuộc vào tính chất của trường hợp khẩn cấp.
Đưa ra quyết định
Giúp ai trước? Làm thế nào để làm điều đó một cách tốt nhất? Bằng cách giúp đỡ sai cách, bạn có thể khiến cuộc sống của người khác gặp nguy hiểm, hoặc thậm chí là của chính bạn. Suy nghĩ hai lần nhưng hãy nhớ - thời gian không còn nhiều!
Tua lại thời gian
Bạn đã lựa chọn sai? Không quản lý để cứu tất cả các nạn nhân bị thương? Bạn có một cơ hội để sửa chữa điều đó! Quay ngược thời gian và thử lại.
Tìm lý do đằng sau tai nạn
Khi bạn đang giúp đỡ ai đó, mỗi giây đều có giá trị, không có thời gian để kiểm tra sâu về lý do đằng sau vụ tai nạn. Nhưng khi kết thúc nhiệm vụ giải cứu, bạn sẽ có thể phân tích toàn bộ tình huống, nhặt các mảnh và tìm ra nguyên nhân gây ra tai nạn.
Các tình huống nhiệm vụ giải cứu khác nhau
Tham gia vào các nhiệm vụ cứu hộ khác nhau: từ va chạm xe hơi đơn giản đến tai nạn phản ứng dây chuyền nghiêm trọng ở nhiều địa điểm, điều kiện thời tiết và thậm chí vào những thời điểm khác nhau. Tích lũy kinh nghiệm và học cách giúp đỡ mọi người trong các tình huống thực tế. [alert title="THÔNG TIN GAME" icon="info-circle"] TÊN GAME: Accident
THỂ LOẠI: hành động, phiêu lưu
NGÀY PHÁT HÀNH: 14 Thg10, 2020
NGÀY UPDATE: 16/10/2020
NHÀ PHÁT TRIỂN: Duality Games, Glob Games Studio
NHÀ PHÁT HÀNH: Duality Games
FILE TẢI VỀ: 6.7G [/alert]

[update title="Link download game tốc độ cao:" icon="info-circle"] Các bạn nhập Pass mở file tải game dưới đây là: hadoantv.comđể mở file lấy link tải nhé
Accident link tốc độ cao: Download
[/update] [update title="Cấu hình tối thiểu đã test:" icon="info-circle"] - HĐH: Windows Vista SP1+, Mac OS X 10.9+, Ubuntu 12.04+, SteamOS+
- Bộ xử lý: Intel core 2 duo 2.4GHz
- Bộ nhớ: 4G RAM
- Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 470 @ 1GB / ATI® Radeon™ HD 6970 @ 1GB
- Kết nối: Cáp mạng Internet
- Lưu trữ: 17GB chỗ trống khả dụng [/update] [warning title="Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt" icon="exclamation-triangle"] 1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file game
3. Bấm vào file game để Play thưởng thức
[/warning]

Accident, tải Accident, download Accident, Accident free download, đánh giá Accident, cấu hình Accident

Post a Comment

[disqus] [blogger]

HaDoanTV Studio

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Theme images by hdoddema. Powered by Blogger.