Final Upgrade

F inal Upgrade link Google Drive. Cùng tải nhanh Final Upgrade về máy với hướng dẫn dưới bài viết chi tiết, chắc chắn sẽ giúp bạn cài Final Upgrade thành công 100%.


Sau cái chết của vô số sinh mạng, nhân loại đã chấp nhận sự thật rằng không gian không dành cho các sinh vật hữu cơ. Bạn đóng vai một Siêu máy tính Trí tuệ nhân tạo (AI), được thiết kế để vận hành máy móc trong không gian. Nhiệm vụ của bạn sẽ là thiết lập các thuộc địa trên các hành tinh xa xôi và cung cấp cho chúng một nguồn tài nguyên vô hạn.

Bắt đầu từ đầu, bạn phải xây dựng một mạng lưới khổng lồ gồm các trạm sản xuất, tàu vận tải, tàu khai thác và chiến hạm; cải tiến công nghệ và chống lại các phe phái máy móc khác để giành quyền kiểm soát lãnh thổ.

Các tính năng chính:
- Quy mô: 100 địa điểm đang hoạt động (cập nhật theo thời gian thực). Lên đến 100 trạm vũ trụ sản xuất, lưu trữ hàng hóa và vũ khí; canh giữ các tuyến đường thương mại, nghiên cứu công nghệ mới. Lên đến 600 tàu vũ trụ khai thác, vận chuyển hàng hóa và tiến hành các trận chiến ngoài không gian.

- Hình học thủ tục: bạn có thể tạo tàu và trạm ở mọi dạng và hình dạng. Đầu tiên hãy tạo mẫu thiết kế của bạn trong trình chỉnh sửa bản thiết kế, sau đó xây dựng hàng chục đến hàng trăm sau đó. Các vật liệu xây dựng khác nhau có khả năng phục hồi khác nhau đối với các loại thiệt hại khác nhau. Một chiến lược khả thi là đóng những con tàu bằng vật liệu nhất định để đối mặt với những kẻ thù nhất định. Một con tàu hoặc nhà ga bị hư hỏng có thể được sửa chữa; nó cũng có thể bị bắt trong trận chiến và tháo dỡ để lấy nguyên liệu cơ bản.

- Trực quan hóa toàn bộ tài nguyên: tất cả tài nguyên được trình bày trong môi trường 3D (vật phẩm, vũ khí, chất lỏng, năng lượng). Không có hàng tồn kho ẩn.

- Tự động hóa: tạo lộ trình khai thác để cung cấp tài nguyên thô cho các trạm của bạn. Xây dựng chuỗi sản xuất phức tạp sử dụng nhiều máy móc khác nhau; kết nối chúng qua ống khí nén và chất lỏng. Liên kết các trạm và thuộc địa của bạn với các tuyến đường thương mại. [alert title="THÔNG TIN GAME" icon="info-circle"] TÊN GAME: Final Upgrade
THỂ LOẠI: Chiến thuật
NGÀY PHÁT HÀNH: 15 Thg9, 2020
NGÀY UPDATE: 16/9/2020
NHÀ PHÁT TRIỂN: Ivan Pestrikov
NHÀ PHÁT HÀNH: Ivan Pestrikov
FILE TẢI VỀ: 1.61G [/alert]
[update title="Link download game tốc độ cao:" icon="info-circle"] Final Upgrade link Google Drive: Download
[/update] [update title="Cấu hình tối thiểu đã test:" icon="info-circle"] - HĐH: Windows 7 SP1/8.1/10 - 64bit
- Bộ xử lý: i5-3570k 3,4 GHz 4 Core (64-Bit)
- Bộ nhớ: 8G RAM
- Đồ họa: Dedicated graphics card, GTX 770 2GB
- Kết nối: Cáp mạng Internet
- Lưu trữ: 5GB chỗ trống khả dụng [/update] [warning title="Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt" icon="exclamation-triangle"] 1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file game
3. Bấm vào file game để Play thưởng thức
[/warning]

Final Upgrade, tải Final Upgrade, cách tải Final Upgrade, link tải Final Upgrade, Final Upgrade google drive, Final Upgrade fshare, cấu hình Final Upgrade, cốt truyện Final Upgrade, cách chơi Final Upgrade, download Final Upgrade, Final Upgrade free download, đánh giá Final Upgrade

Post a Comment

  1. anh ơi sao em tải game xog nó ko vào game mà vào steam

    ReplyDelete

[disqus] [blogger]

HaDoanTV Studio

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Theme images by hdoddema. Powered by Blogger.