CRAFTOPIA Online

C RAFTOPIA link Google Drive. Cùng tải nhanh CRAFTOPIA về máy với hướng dẫn dưới bài viết chi tiết, chắc chắn sẽ giúp bạn cài CRAFTOPIA thành công 100%.


Craftopia là trò chơi hành động sinh tồn nhiều người chơi hoàn toàn mới được sản xuất tại Nhật Bản. Nhà sản xuất đã kết hợp nhiều tính năng thú vị, chẳng hạn như săn bắn, trồng trọt, hack-and-slash, xây dựng, tự động hóa để phát triển trò chơi này
Nông nghiệp
Hơn 20 loại cây trồng có sẵn để bạn phát triển. Tất nhiên, bạn có thể trồng từng loại cây một, nhưng bạn có thể làm nhiều việc hơn thế. Với sức mạnh của máy nông nghiệp, bạn có thể có những cánh đồng quy mô lớn, trong khi tận hưởng cuộc sống tự cung tự cấp, tại sao bạn không tạo cho mình những vườn cây ăn trái đầy màu sắc?
Công nghiệp hóa và Tự động hóa
Bạn có thể tự động hóa mọi hoạt động thu thập vật phẩm. Khi bạn cảm thấy mệt mỏi với việc đốn gỗ và khai thác đá? Hãy tự động hóa! ... Bạn mệt mỏi vì tự động hóa các hoạt động đơn giản? Sau đó, hãy bắt đầu sử dụng băng tải để xây dựng các nhà máy lớn.
INBreeding
Bằng cách ném Monster Prism vào các sinh vật, bạn có thể bắt chúng làm thú cưng. Không chỉ động vật như bò và hươu, mà hầu hết các loài quái vật đều có thể thuần hóa được. Quái vật, Gotta Bắt hết!
Khám phá Dungeon Khi máy dò bắt đầu phát ra tiếng bíp, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang tiến gần đến một ngục tối nguy hiểm. Trở lại thị trấn để trang bị cho mình, sau đó vào ngục tối với hy vọng tìm thấy kho báu. Nó thay đổi hình dạng mỗi khi bạn bước vào. Vào cuối ngục tối, bạn sẽ gặp phải những con trùm để chiến đấu, bạn sẽ có được những khả năng mới khi giải phóng sức mạnh của thế giới.

Đánh bắt cá
Ở Craftopia, bạn cũng có thể câu cá. Nếm một ít cá tươi và chế tạo một chiếc khiên từ mai rùa! Một khi bạn đã quen với việc đánh bắt trên bờ biển, đã đến lúc đóng một con tàu để ra khơi! Hãy bắt một con cá voi!
Xe cộ
Ván trượt, xe máy, máy bay trực thăng, ô tô, máy bay, xe tăng, khinh khí cầu và máy móc ... Thu thập nguyên liệu để chế tạo những thứ bạn muốn lái! Bạn có thể chia sẻ chuyến đi với bạn bè để cùng nhau khám phá thế giới!
Cây kỹ năng Hơn 100 kỹ năng để học trong Craftopia. Bạn có thể tạo nhân vật của mình bằng cách học các kỹ năng khác nhau. Một số giỏi chế tạo; một số thành thạo kiếm rộng; một số có thể làm tốt hơn trong tự động hóa. Công việc của bạn sẽ khác nhau trong suốt cuộc phiêu lưu, tùy thuộc vào phong cách chơi của bạn! Tạo nhân vật Giới tính / giới tính, chủng tộc, kiểu tóc, mắt, khuôn mặt, tông màu da, lông mặt, vẽ mặt, bạn có thể tùy chỉnh tất cả chúng! [alert title="THÔNG TIN GAME" icon="info-circle"] TÊN GAME: CRAFTOPIA
THỂ LOẠI: hành động, phiêu lưu
SỐ NGƯỜI CHƠI: nhiều người chơi được
NGÀY PHÁT HÀNH: 4 Thg9, 2020
NGÀY UPDATE: 16/9/2020
NHÀ PHÁT TRIỂN: POCKET PAIR, Inc.
NHÀ PHÁT HÀNH: POCKET PAIR, Inc.
FILE TẢI VỀ: 3.13G [/alert]
[update title="Link download game tốc độ cao:" icon="info-circle"] CRAFTOPIA bản Offline link Google Drive: Download
CRAFTOPIA bản mới Online Co-op cùng bạn bè link Google Drive: Download
[/update] [update title="Cấu hình tối thiểu đã test:" icon="info-circle"] - HĐH: Windows 7 SP1/8.1/10 - 64bit
- Bộ xử lý: 2.0 GHz Dual Core or similar
- Bộ nhớ: 8G RAM
- Đồ họa: Card On Vram 2G
- Kết nối: Cáp mạng Internet
- Lưu trữ: 10GB chỗ trống khả dụng [/update] [warning title="Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt Bản Offline" icon="exclamation-triangle"] 1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file game
3. Bấm vào file game để Play thưởng thức
[/warning] [warning title="Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt Bản Online" icon="exclamation-triangle"] 1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file game
3. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn. Sau đó các bạn tải phần mềm tạo mạng Lan ảo như Radmin VPN và Hamachi về và bật lên mời bạn bè tham gia mạng lan ảo. Sau đó Chạy Craftopia.exe, nằm trong thư mục trò chơi.
Cách tạo máy chủ:
- Nhiều người chơi - Chọn một nhân vật - Máy chủ & Chơi - Lựa chọn thế giới - Khởi đầu Chúng tôi nói IP giả lập mạng LAN của chúng tôi cho bạn bè và đợi kết nối của họ.
Cách kết nối game:
- Vào game chọn chế độ nhiều người chơi - Chọn một nhân vật - Tham gia qua IP Nhập địa chỉ IP của máy chủ và kết nối với nó [/warning]

CRAFTOPIA, tải CRAFTOPIA, cách tải CRAFTOPIA, link tải CRAFTOPIA, CRAFTOPIA google drive, CRAFTOPIA fshare, cấu hình CRAFTOPIA, cốt truyện CRAFTOPIA, đánh giá CRAFTOPIA

Post a Comment

[disqus] [blogger]

HaDoanTV Studio

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Theme images by hdoddema. Powered by Blogger.