Westmark Manor

W estmark Manor link Google Drive. Cùng tải nhanh Westmark Manor về máy với hướng dẫn dưới bài viết chi tiết, chắc chắn sẽ giúp bạn cài Westmark Manor thành công 100%.


Điều gì ẩn nấp trong những góc tối nhất của biệt thự? Đối mặt với nỗi sợ hãi của bạn để khám phá những bí mật đáng sợ được giữ trong. Mặc dù vậy, nó sẽ không từ bỏ chúng một cách tự nguyện, nó sẽ kiểm tra giá trị của bạn bằng những bí ẩn để giải quyết, và đẩy sự tỉnh táo của bạn đến bờ vực của sự điên rồ, hoặc có thể, vượt ra ngoài ... Đưa bạn, kiểm tra bạn ... Bạn sẽ cần tất cả trí thông minh của mình và dũng cảm đối mặt với bóng tối và nỗi kinh hoàng mà nó nắm giữ, trong khi cố gắng sống sót. Chỉ có một số ít bí truyền sẽ thành công.

Westmark Manor là một cuộc hành trình vào huyền bí, một trò chơi kinh dị sinh tồn có đầu óc, với trọng tâm nặng nề trong việc giải các câu đố và khám phá, lấy cảm hứng từ H.P. Lovecraft.
Câu chuyện
Theodore Westmark là một người phụ trách tại khoa lịch sử cổ đại. Một người đàn ông đã nhìn thấy nhiều điều kỳ lạ trong cuộc sống của mình nhưng đã nghiên cứu sâu về những điều huyền bí vào cuối. Ông đã dành nhiều năm của cuộc đời mình để tìm kiếm một công thức giả kim cổ đại được cho là kiểm soát không gian và thời gian. Anh tìm thấy những gì anh đang tìm kiếm ở Vörnum, một hòn đảo ngoài khơi Na Uy. Anh ta mang tất cả tài liệu về nhà để nghiên cứu nó mà không bị phân tâm. Theodore tin rằng điều này sẽ giải thoát vợ Elizabeth khỏi căn bệnh ác mộng của cô, nhưng điều gì đó đen tối và độc ác hơn lại ẩn giấu trong những đoạn đó, hoặc thậm chí là chính anh.
Trò chơi
Bạn sẽ đi qua hàng loạt hành lang và phòng bên trong biệt thự, và bóng tối của căn cứ bên ngoài, khám phá bí mật và giải quyết manh mối để tiết lộ câu trả lời sẽ cho phép bạn tiếp tục hành trình. Một số câu đố có thể yêu cầu nhiều câu trả lời hoặc vật phẩm để mở khóa giai đoạn tiếp theo và các đối tượng khác nhau sẽ hỗ trợ bạn, hoặc hướng dẫn bạn hoặc sẽ hỗ trợ bạn sống sót. Đừng bỏ qua bất cứ điều gì, mọi thứ đều có thể (và có lẽ là) quan trọng! Quản lý kho của bạn một cách khôn ngoan và bảo vệ bản đồ của bạn với cuộc sống của bạn! [alert title="THÔNG TIN GAME" icon="info-circle"] TÊN GAME: Westmark Manor
THỂ LOẠI: hành động, phiêu lưu
NGÀY PHÁT HÀNH: 18 Thg06, 2020
NGÀY UPDATE:
NHÀ PHÁT TRIỂN: Nodbrim Interactive
NHÀ PHÁT HÀNH: Nodbrim Interactive
FILE TẢI VỀ: 2.25G [/alert]
[update title="Link download game tốc độ cao:" icon="info-circle"] Westmark Manor link Google Drive: Download
[/update] [update title="Cấu hình tối thiểu đã test:" icon="info-circle"] - HĐH: Windows 7 SP1/8.1/10 - 64bit
- Bộ xử lý: Intel® Core™ i5-4460 or AMD FX™-6300 or better
- Bộ nhớ: 8G RAM
- Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 760 or AMD Radeon™ R7 260x with 2GB Video RAM
- Kết nối: Cáp mạng Internet
- Lưu trữ: 5GB chỗ trống khả dụng [/update] [warning title="Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt" icon="exclamation-triangle"] 1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file HaDoanTV-westmark.manor rồi tiếp tục giải nén file đó ra sẽ thấy setup game
3. Bấm vào file setup game để cài và khi xong thì Coppy các file Crack trong thư mục "Codex" vào thư mục game đã cài – chọn Paste để ghi đè lên file có sẵn.
[/warning]

Westmark Manor, tải Westmark Manor, cách tải Westmark Manor, link tải Westmark Manor, Westmark Manor google drive, Westmark Manor fshare, cấu hình Westmark Manor, cốt truyện Westmark Manor, cách chơi Westmark Manor, download Westmark Manor, Westmark Manor free download, đánh giá Westmark Manor

Post a Comment

[disqus] [blogger]

HaDoanTV Studio

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Theme images by hdoddema. Powered by Blogger.