Schacht

S chacht link Google Drive. Cùng tải nhanh Schacht về máy với hướng dẫn dưới bài viết chi tiết, chắc chắn sẽ giúp bạn cài Schacht thành công 100%.


Schacht là một nền tảng 3D có nhịp độ nhanh, được đặt trong một khu vực chiến đấu giữa các vì sao khoa học viễn tưởng. Trong lối chơi có tính cạnh tranh cao, bạn có thể chạy đua với chính mình, bạn bè và chống lại những người lạ từ khắp nơi trên thế giới. Người chơi phải hoàn thành các bản nhạc đầy thử thách nhanh nhất có thể, do đó nhân vật có khả năng đặc biệt để vượt qua các loại chướng ngại vật khác nhau như trường lực, nền tảng chết chóc, đường trượt hoặc khoảng trống khổng lồ ngoài vũ trụ. Người chơi có thể chọn từ hơn 4 tỷ bản nhạc khác nhau, dựa trên hàng trăm yếu tố bưu kiện khác nhau, để thành thạo.

Hãy để bạn bè của bạn trở nên tuyệt vọng trong khi họ cố gắng theo dõi hồn ma của bạn trong phần chơi mạng không đồng bộ! Chạy tốt nhất của mỗi người chơi được bắt và lưu dưới dạng một con ma được gọi là ma mà sau đó người khác có thể kích hoạt để so sánh với họ. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra tình bạn của mình bằng cách thử thách bạn bè trực tiếp trong chế độ nhiều người chơi Splitscreen cục bộ. Tìm ra ai là người nhanh nhất, thiết lập các điểm cao mới và trở thành số một!

- Thử thách hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng
- Hệ thống điểm cao
- Splitscreen nhiều người chơi cục bộ (tối đa 4 người chơi)
- Hệ thống nhiều người chơi / Ghost không đồng bộ
- Hệ thống phụ kiện nhân vật [alert title="THÔNG TIN GAME" icon="info-circle"] TÊN GAME: Schacht
THỂ LOẠI: hành động, phiêu lưu
NGÀY PHÁT HÀNH: năm 2017
NGÀY UPDATE: 29/6/2020
NHÀ PHÁT TRIỂN: LAB132
NHÀ PHÁT HÀNH: LabOne48, LAB132
FILE TẢI VỀ: 2.89G [/alert]
[update title="Link download game tốc độ cao:" icon="info-circle"] Schacht link Google Drive: Download
[/update] [update title="Cấu hình tối thiểu đã test:" icon="info-circle"] - HĐH: Windows 7 SP1/8.1/10 - 64bit
- Bộ xử lý: Quad-core Intel or AMD Athlon™ X4​ CPU
- Bộ nhớ: 4G RAM
- Đồ họa: NVIDIA GeForce 470 GTX or AMD Radeon 6870 HD series card or higher
- Kết nối: Cáp mạng Internet
- Lưu trữ: 6GB chỗ trống khả dụng [/update] [warning title="Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt" icon="exclamation-triangle"] 1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file HaDoanTV-Schacht.v1.5 rồi tiếp tục giải nén file đó ra sẽ thấy setup game
3. Bấm vào file setup game để cài và khi xong thì Coppy các file Crack trong thư mục "Crack" vào thư mục game đã cài – chọn Paste để ghi đè lên file có sẵn.
[/warning]

Schacht, tải Schacht, cách tải Schacht, link tải Schacht, Schacht google drive, Schacht fshare, cấu hình Schacht, cốt truyện Schacht, cách chơi Schacht, download Schacht, Schacht free download, đánh giá Schacht

Post a Comment

[disqus] [blogger]

HaDoanTV Studio

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Theme images by hdoddema. Powered by Blogger.