Dark SASI

D ark SASI link Google Drive. Cùng tải nhanh Dark SASI về máy với hướng dẫn dưới bài viết chi tiết, chắc chắn sẽ giúp bạn cài Dark SASI thành công 100%.


Lịch sử:
Mỗi năm một lần, trong một thế giới vô danh gọi là "Dark SASI" là một lễ kỷ niệm của tất cả các linh hồn vĩ đại. Các trò giải trí chính được coi là "thử thách của cái chết".
Những linh hồn vĩ đại ném ra một cuốn sách vào ngày lễ này, rơi vào một trong nhiều góc của thế giới chúng ta. Khi cuốn sách rơi vào tay một phàm nhân, anh ta rơi vào trạng thái hôn mê và linh hồn anh ta bước vào thế giới của những linh hồn vĩ đại. Tại thời điểm này, họ bắt đầu trò chơi của mình bằng cách đặt cược vào số lần linh hồn phàm trần sẽ có thể chịu đựng đau khổ.

Âm mưu:
Bạn không may mắn: bạn chơi cho nhân vật chính, người không đủ may mắn để tìm một cuốn sách. Sau khi di chuyển, bạn bị sốc và bạn không biết chuyện gì đang xảy ra. Bạn được gặp Bộ trưởng tắm, cố gắng bình tĩnh và giải thích mọi thứ. Bộ trưởng nói rằng chúng ta cần phải làm thế nào để thoát khỏi tình trạng hôn mê và được tự do: vượt qua tất cả các bài kiểm tra, nhưng bạn nên cẩn thận, vì linh hồn của nhân vật chính gắn liền với "thế giới của linh hồn", và nếu là anh hùng chết, để được tái sinh bạn cần phải có dịch chuyển tức thời.

Trò chơi:
- Dark SASI là một cuộc phiêu lưu theo phong cách của một game nhập vai, với những đặc điểm riêng.
- Đắm chìm trong bầu không khí u ám và ảm đạm của "Dark SASI".
- Bất kỳ động thái sai hoặc hành động liều lĩnh sẽ dẫn đến cái chết.
- Bạn đang chờ đợi bởi BOSSES lớn và tâm lý khó khăn.
- Linh hồn của bạn chỉ được cứu bởi "linh hồn dịch chuyển", nhưng không nhiều lắm. Tiến hành thận trọng.
- Bạn sẽ được kèm theo hơn 20 bài hát, tạo cơ hội để lao đầu vào nỗi sợ hãi và trầm cảm. [alert title="THÔNG TIN GAME" icon="info-circle"] TÊN GAME: Dark SASI
THỂ LOẠI: hành động, phiêu lưu
NGÀY PHÁT HÀNH: 19 Thg05, 2018
NGÀY UPDATE: 2/6/2020
NHÀ PHÁT TRIỂN: Narko Games
NHÀ PHÁT HÀNH: Narko Games
FILE TẢI VỀ: 3.11G [/alert]
[update title="Link download game tốc độ cao:" icon="info-circle"] Dark SASI link Google Drive: Download
[/update] [update title="Cấu hình tối thiểu đã test:" icon="info-circle"] - HĐH: Windows 7 SP1/8.1/10 - 64bit
- Bộ xử lý: Quad-core Intel or AMD, 2.5 GHz or faster
- Bộ nhớ: 4G RAM
- Đồ họa: NVIDIA GeForce 470 GTX or AMD Radeon 6870 HD series card or higher
- Kết nối: Cáp mạng Internet
- Lưu trữ: 6GB chỗ trống khả dụng [/update] [warning title="Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt" icon="exclamation-triangle"] 1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file HaDoanTV-Dark.SASI rồi tiếp tục giải nén file đó ra sẽ thấy setup game
3. Bấm vào file setup game để cài và khi xong thì Coppy các file Crack trong thư mục "Plaza" vào thư mục game đã cài – chọn Paste để ghi đè lên file có sẵn.
[/warning]

Dark SASI, tải Dark SASI, cách tải Dark SASI, link tải Dark SASI, Dark SASI google drive, Dark SASI fshare, cấu hình Dark SASI, cốt truyện Dark SASI, cách chơi Dark SASI, download Dark SASI, Dark SASI free download, đấnh giá Dark SASI

Post a Comment

[disqus] [blogger]

HaDoanTV Studio

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Theme images by hdoddema. Powered by Blogger.