Beyond Blue

B eyond Blue link Google Drive. Cùng tải nhanh Beyond Blue về máy với hướng dẫn dưới bài viết chi tiết, chắc chắn sẽ giúp bạn cài Beyond Blue thành công 100%.


Beyond Blue là một trò chơi khám phá đại dương bao la rộng lớn, lấy cảm hứng từ loạt phim Blue Planet 2 của BBC, được phát triển bởi công ty E-Line Media.

Lấy bối cảnh trong tương lai gần, Beyond Blue khám phá những bí ẩn của đại dương chúng ta qua con mắt của Mirai, một nhà thám hiểm và nhà khoa học dưới biển sâu. Trở thành một phần của nhóm nghiên cứu mới thành lập bằng cách sử dụng các công nghệ đột phá để nhìn, nghe và tương tác với đại dương theo cách có ý nghĩa hơn bao giờ hết.
Đặc trưng:
- Xuyên suốt tám lần lặn khác nhau, bạn sẽ khám phá thế giới hoang sơ của đại dương và sử dụng công nghệ ở ngoài tầm hiểu biết của chúng ta - theo dõi các sinh vật biển, làm sáng tỏ những bí ẩn và tương tác với đại dương hơn bao giờ hết.
- Trải nghiệm một câu chuyện gợi mở với dàn diễn viên lồng tiếng đầy đủ - Anna Akana (YouTube), Mira Furlan (Lost, Babylon 5), Hakeem Kae-Kazim (Black Sails, Hotel Rwanda) và Ally Maki (Toy Story 4)
- Nghe một bản nhạc hấp dẫn và thú vị với một bản nhạc và bản nhạc gốc từ Miles Davis, The Fling Lips, The Edisons, v.v.
- Mở khóa mười sáu phim tài liệu nhỏ độc đáo có tên Ocean Insights có các cảnh quay gốc và các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia hàng đầu về khoa học đại dương. [alert title="THÔNG TIN GAME" icon="info-circle"] TÊN GAME: Beyond Blue
THỂ LOẠI: hành động, phiêu lưu
NGÀY PHÁT HÀNH: 11 Thg06, 2020
NGÀY UPDATE: 12/6/2020
NHÀ PHÁT TRIỂN: E-Line Media
NHÀ PHÁT HÀNH: E-Line Media
FILE TẢI VỀ: 5.88G [/alert]
[update title="Link download game tốc độ cao:" icon="info-circle"] Beyond Blue link Google Drive: Download
[/update] [update title="Cấu hình tối thiểu đã test:" icon="info-circle"] - HĐH: Windows 7 SP1/8.1/10 - 64bit
- Bộ xử lý: Intel Core i5-4460 / AMD FX-6300 @ 3.5 GHz or equivalent
- Bộ nhớ: 4G RAM
- Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 670 or AMD R9 270 (2GB VRAM with Shader Model 5.0 or better)
- Kết nối: Cáp mạng Internet
- Lưu trữ: 4GB chỗ trống khả dụng [/update] [warning title="Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt" icon="exclamation-triangle"] 1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file HaDoanTV-beyondblue rồi tiếp tục giải nén file đó ra sẽ thấy setup game
3. Bấm vào file setup game để cài và khi xong thì Coppy các file Crack trong thư mục "HoodLum" vào thư mục game đã cài – chọn Paste để ghi đè lên file có sẵn.
[/warning]

Beyond Blue, tải Beyond Blue, cách tải Beyond Blue, link tải Beyond Blue, Beyond Blue google drive, Beyond Blue fshare, cấu hình Beyond Blue, cốt truyện Beyond Blue, cách chơi Beyond Blue, download Beyond Blue, Beyond Blue free download, đánh giá Beyond Blue

Post a Comment

[disqus] [blogger]

HaDoanTV Studio

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Theme images by hdoddema. Powered by Blogger.