911 Operator Single City Run

9 11 Operator Single City Run link Google Drive. Cùng tải nhanh 911 Operator Single City Run về máy với hướng dẫn dưới bài viết chi tiết, chắc chắn sẽ giúp bạn cài 911 Operator Single City Run thành công 100%.


911 Operator Single City Run là phiên bản tổng hợp và mới nhất của game giả lập làm cứu hộ 911. Bạn có biết 911? Ở nước ngoài, đó là đường dây nóng gọi trực tiếp đến tổng đài chuyên trách các vụ tai nạn mà người dân không thể tự xử lý được, có thể là các vụ tai nạn giao thông, cháy nhà, ngộ độc… Chỉ cần gọi đến 911, họ sẽ xem xét và cứ các nhân viên của mình đến giúp đỡ.

Đấy là ngoài đời thật, còn trong 911 Operator, một tựa game mô phỏng được phát triển bởi Jutsu Games, bạn sẽ được vào vai một nhân viên trực tổng đài với đầy đủ các nhiệm vụ, từ tiếp nhận các cuộc gọi đến từ người dân cho đến phát hiện các vụ tai nạn xảy ra trong thành phố để kịp thời điều phối nhân viên đến.

Để có thể vào vai trực viên của tổng đài, trước tiên bạn phải nhớ nằm lòng hai câu thần chú: “Cứu người sắp chết quan trọng hơn cứu người còn khỏe mạnh” và “hỏi địa chỉ ngay khi có thể”.

Vừa vào game, bạn sẽ được kinh qua một màn hướng dẫn ngắn (nếu muốn) nhưng đầy đủ để bạn có thể thực hiện nhiệm vụ cao cả của mình. Bắt đầu từ việc chọn đơn vị, game cung cấp ba đơn vị khác nhau là cảnh sát, cứu thương và cứu hỏa tương ứng với các trường hợp cần tới họ. Sau đó, chọn thành phố mà bạn muốn làm, sắp xếp vị trí các đơn vị và rồi khi đã ưng ý, hay bấm nút bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình.

Thời gian đầu trông có vẻ yên bình nhưng chỉ lát sau thôi, mọi thứ sẽ trở nên rối tung lên nếu bạn không sắp xếp mọi việc cho ổn thỏa. Lúc này hãy nhớ câu thần chú đầu tiên mà người viết đã nhắc phía trên, xem trường hợp nào khẩn cấp thì cử đơn vị đi “dọn dẹp” trước, vì nếu cứ chần chừ thì trường hợp đó sẽ biến mất và bạn sẽ mất điểm.

Cái hay của 911 Operator là luôn khiến cho người chơi “ngập” trong vô vàn các trường hợp khẩn cấp (chắc muốn họ cảm thông hơn với người trực ngoài đời thật), nếu muốn giải quyết thì buộc bạn phải biết sắp xếp thứ tự ưu tiên cho từng trường hợp, vô hình chung khiến cho người chơi tập được thói quen này.

Phần âm thanh của game cũng được thể hiện khá ổn khi mà bạn có thể nghe được tiếng lửa cháy từ bên kia đường dây của người gọi đến nhờ chữa cháy, âm thanh “chát chúa” của một vụ đánh nhau giữa các băng nhóm…Phần lồng tiếng thì khó mà chê khi thể hiện được chất giọng đau đớn, hoảng sợ của các nạn nhân. [alert title="THÔNG TIN GAME" icon="info-circle"] TÊN GAME: 911 Operator Single City Run
THỂ LOẠI: Quản lý, chiến thuật
NGÀY PHÁT HÀNH: 24 Thg02, 2017
NGÀY UPDATE: 23/6/2020
NHÀ PHÁT TRIỂN: Jutsu Games
NHÀ PHÁT HÀNH: Games Operators, PlayWay S.A.
FILE TẢI VỀ: 832MB [/alert]
[update title="Link download game tốc độ cao:" icon="info-circle"] 911 Operator Single City Run link Google Drive: Download
[/update] [update title="Cấu hình tối thiểu đã test:" icon="info-circle"] - HĐH: Windows 7 SP1/8.1/10 - 64bit
- Bộ xử lý: 2 GHz
- Bộ nhớ: 1G RAM
- Đồ họa: 512 Mb
- Kết nối: Cáp mạng Internet
- Lưu trữ: 4GB chỗ trống khả dụng [/update] [warning title="Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt" icon="exclamation-triangle"] 1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file HaDoanTV-911operatorsinglecityrun rồi tiếp tục giải nén file đó ra sẽ thấy setup game
3. Bấm vào file setup game để cài và khi xong thì Coppy các file Crack trong thư mục "SKIDROW" vào thư mục game đã cài – chọn Paste để ghi đè lên file có sẵn.
[/warning]

911 Operator Single City Run,tải 911 Operator Single City Run, cách tải 911 Operator Single City Run, link tải 911 Operator Single City Run, 911 Operator Single City Run google drive, 911 Operator Single City Run fshare, cấu hình 911 Operator Single City Run, cốt truyện 911 Operator Single City Run,download 911 Operator Single City Run, 911 Operator Single City Run free download

Post a Comment

[disqus] [blogger]

HaDoanTV Studio

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Theme images by hdoddema. Powered by Blogger.