1971 PROJECT HELIOS

1 971 PROJECT HELIOS link Google Drive. Cùng tải nhanh 1971 PROJECT HELIOS về máy với hướng dẫn dưới bài viết chi tiết, chắc chắn sẽ giúp bạn cài 1971 PROJECT HELIOS thành công 100%.


1971 Project Helios là một game chiến thuật theo lượt kết hợp các chiến thuật quân sự chiến tranh hiện đại và chiến đấu gần. Vũ khí và phương tiện rất khan hiếm, xung đột và chiến sự không có hồi kết, và cái lạnh đóng băng khủng khiếp đã tiêu diệt bạn bè và kẻ thù trên đường đi của nó.

Tám nhân vật phải hợp lực vì một nguyên nhân chung: tìm một nhà khoa học quan trọng bị bắt cóc bởi một tầng lớp khổng lồ. Trên đường đi, họ sẽ phải tránh các cuộc tấn công đột kích, điều tra trụ sở quân đội và xâm nhập vào lãnh thổ của một giáo phái chống công nghệ nguy hiểm.

- Chiến thuật chiến đấu Chống lại ba phe khác nhau, mỗi phe với các đơn vị, chiến lược và lợi thế riêng. Lính, lính bắn tỉa, kẻ cướp trơn trượt, hiệp sĩ miễn nhiễm với Cold lạnh Nghiên cứu kẻ thù của bạn, lên kế hoạch cho mọi di chuyển và thích nghi với mọi cuộc đối đầu!
- Khám phá Du lịch qua các địa điểm khác nhau, từ các khu vực quân sự đến ngục tối thời trung cổ. Ở đó, bạn có thể tìm kiếm Fulgor, thiết bị mới cho các nhân vật của mình và thông tin về thế giới bạn đang ở và phe phái mà bạn phải đối mặt.
- Cây kỹ năng Khi bạn tìm thấy thiết bị tương thích với từng nhân vật, bạn có thể mở khóa và nâng cấp các kỹ năng mới và kết hợp chúng để tạo ra các bản dựng hoàn hảo cho chiến lược của bạn.
- Quản lý tài nguyên Sử dụng tất cả các điểm tựa bạn có thể tìm thấy để làm giảm lượng HP của bạn, giảm thời gian hồi chiêu và hồi sinh các đơn vị rơi của bạn. [alert title="THÔNG TIN GAME" icon="info-circle"] TÊN GAME: 1971 PROJECT HELIOS
THỂ LOẠI: Chiến thuật
NGÀY PHÁT HÀNH: 9 Thg06, 2020
NGÀY UPDATE: 10/6/2020
NHÀ PHÁT TRIỂN: Recotechnology S.L.
NHÀ PHÁT HÀNH: Recotechnology S.L.
FILE TẢI VỀ: 604MB [/alert]
[update title="Link download game tốc độ cao:" icon="info-circle"] 1971 PROJECT HELIOS link Google Drive: Download
[/update] [update title="Cấu hình tối thiểu đã test:" icon="info-circle"] - HĐH: Windows 7 SP1/8.1/10 - 64bit
- Bộ xử lý: Intel Core i5-760 / AMD Phenom II X4 965
- Bộ nhớ: 6G RAM
- Đồ họa: NVidia GTX 580 / AMD Radeon HD 7870
- Kết nối: Cáp mạng Internet
- Lưu trữ: 3GB chỗ trống khả dụng [/update] [warning title="Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt" icon="exclamation-triangle"] 1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file HaDoanTV-1971projecthelios rồi tiếp tục giải nén file đó ra sẽ thấy setup game
3. Bấm vào file setup game để cài và khi xong thì Coppy các file Crack trong thư mục "HoodLum" vào thư mục game đã cài – chọn Paste để ghi đè lên file có sẵn.
[/warning]

1971 PROJECT HELIOS, tải 1971 PROJECT HELIOS, cách tải 1971 PROJECT HELIOS, link tải 1971 PROJECT HELIOS, 1971 PROJECT HELIOS google drive, 1971 PROJECT HELIOS fshare, cấu hình 1971 PROJECT HELIOS, cốt truyện 1971 PROJECT HELIOS, cách chơi 1971 PROJECT HELIOS, download 1971 PROJECT HELIOS, 1971 PROJECT HELIOS free download

Post a Comment

[disqus] [blogger]

HaDoanTV Studio

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Theme images by hdoddema. Powered by Blogger.