Drakensang Complete Saga

D rakensang Complete Saga link Google Drive. Cùng tải nhanh Drakensang Complete Saga về máy với hướng dẫn dưới bài viết chi tiết, chắc chắn sẽ giúp bạn cài Drakensang Complete Saga thành công 100%.


Câu chuyện trong Drakensang bắt đầu vào năm 1032 BF khi nhân vật chính bất ngờ nhận được thư mời của người bạn cũ Ardo từ thành phố Ferdok. Khi đến nơi,người chơi mới nhận ra người bạn thân Ardo đã bị sát hại bởi một tổ chức kì bí và trong quá trình điều tra, nhân vật chính đã phát hiện ra những bí mật ẩn đằng sau cái chết của người bạn thân. Tất cả đều có liên quan tới rồng thần trong truyền thuyết và cũng thật trùng hợp bởi đã 87 năm trôi qua kể từ khi người thứ chín thực hiện không thành công nhiệm vụ rồng, giờ đây mọi hy vọng lại được đặt lên vai người thứ mười, kẻ sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ rồng còn dang dở!

Trò chơi cung cấp cả thảy là 20 nhân vật, 8 loại điểm thuộc tính, 9 chỉ số cơ bản, 5 bảng kỹ năng và một số lượng lớn công thức chế tạo potions, weapons đủ khiến bất cứ ai đã từng quen với Neverwinter Night cũng phải hài lòng.

Điểm đặc sắc nhất của trò chơi không nằm ở số lượng nhân vật đa dạng mà ở bảng Talent, nơi cung cấp đầy đủ nhất về tất cả những gì thuộc về gameplay. Bảng này lại chia ra làm 5 tiểu mục nhỏ là Physical, Social, Nature, Artisan và Lore. Các kỹ năng thuộc nhóm Physical là khả năng vật lý như di chuyển lén lút (Sneak) rất cần thiết trong những quest đòi hỏi người chơi phải vượt mặt kẻ thù hay móc túi (Pick Pocket) giúp nhanh chóng kiếm tiền mà không mất gì cả.

Nhưng quan trọng nhất trong số này phải kể đến Willpower, kỹ năng này càng cao thì khả năng kháng lại tình trạng thương tích (Wound) càng lớn. Tình trạng thương tích (Wound) hay bị bỏ độc (Poison) sẽ làm giảm một vài điểm thuộc tính của nhân vật và đặc biệt nếu bị dính 5 Wound thì nhân vật sẽ chết ngay lập tức dù còn đầy nguyên máu!

Trong khi đó các kỹ năng thuộc nhóm Social lại giúp người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ một cách dễ dàng với phần thưởng lớn. Chẳng hạn một nhân vật khi có chỉ số hét giá (Haggle) cao thì không những mua rẻ bán đắt mà còn có thể thuyết phục những NPC đưa ra phần thưởng với giá trị cao gấp nhiều lần so với bình thường. Hay một nhân vật nữ có chỉ số quyến rũ (Seduce) cao thì sẽ dễ dàng thuyết phục những NPC là nam trao trả vật phẩm, cung cấp thông tin.... Tuy nhiên, tất cả những điều này sẽ không xảy ra nếu trong nhóm của bạn không sở hữu ít nhất một nhân vật có những kỹ năng nêu trên nhưng cũng đừng lo bạn không thể hoàn thành quest chính bởi Social có ảnh hưởng với các quest phụ là nhiều!

Các kỹ năng thuộc nhóm Nature, như tên gọi của nó gắn liền với các kỹ năng liên quan tới tự nhiên như hái thuốc, đặt bẫy, thuộc da. Và sau khi thu hoạch, người chơi cần sở hữu ít nhất một nhân vật có các kỹ năng thuộc nhóm Artisan để làm ra sản phẩm. Các kỹ năng thuộc nhóm này gồm có chế tạo thuốc (Alchemy), chế tạo vũ khí tầm xa (Bowyer) và chế tạo vũ khí tầm gẫn, bẫy... (BlackSmith). Ngoài ra còn hai kỹ năng rất quan trọng là phá khoá (Pick Locks) và phá bẫy (Disarm Traps). Kỹ năng phá khoá được ứng dụng trong suốt trò chơi, nhưng người viết lại chuộng dùng phép thuật để phá khoá bởi nó đem đến kết quả tức thì!

Nhóm kỹ năng cuối cùng là Lore cũng đóng một vai trò khá quan trọng khi người chơi mới đặt chân vào thế giới Aventuria nhưng vai trò của nhóm này dần dần được thay thế bởi các sự đa dạng của phép thuật. Lore bao gồm hai kỹ năng là trị thương tích (Treat Wounds) và trị độc (Treat Posions), nhưng hai kỹ năng này chỉ giúp tăng khả năng thành công của việc chữa trị bằng item, vì vậy dùng phép thụât vẫn là phương án khả dĩ nhất.

Ngoài ra kỹ năng Streetwise cũng thuộc nhóm này dù tác dụng của nó là tăng khả năng hiển thị thông tin về quest trên minimap. Kỹ năng cuối cùng Arcane Lore dùng để kích hoạt trạng thái indentify của trang bị và nếu là một fan gạo cội của dòng game Diablo hẳn bạn sẽ không hề lạ lẫm với Arcane Lore!
- Trải nghiệm một câu chuyện thú vị trong một chiến dịch lớn bao gồm nhiều nhiệm vụ chính và phụ
- Nhóm phiêu lưu với tối đa bốn nhà thám hiểm
- Chế độ tạo nhân vật chuyên gia cho người hâm mộ DSA có kinh nghiệm
- Hơn 40 phép thuật, với hơn 30 tài năng và gần 40 khả năng đặc biệt cho phép một loạt các khả năng để tạo nhân vật
- Vô số kẻ thù và quái vật đa dạng từ vũ trụ DSA, chẳng hạn như linnorms, yêu tinh, con la xác sống, amip khổng lồ và nhiều hơn nữa
- Câu chuyện của các tác giả DSA gốc
- Việc tuân thủ quy tắc của giấy phép DSA theo truyền thống của Bộ ba Nordland
- Hệ thống chiến đấu với chức năng tạm dừng
- Hệ thống ma thuật đa dạng và linh hoạt
- Hệ thống đối thoại dựa trên tài năng [alert title="THÔNG TIN GAME" icon="info-circle"] TÊN GAME: Drakensang Complete Saga
THỂ LOẠI: hành động, phiêu lưu
NGÀY PHÁT HÀNH: 27 Thg02, 2009
NGÀY UPDATE: 25/3/2020
NHÀ PHÁT TRIỂN: Radon Labs
NHÀ PHÁT HÀNH: DTP Entertainment
FILE TẢI VỀ: 9.07G/2 Part [/alert]
[update title="Link download game tốc độ cao:" icon="info-circle"] Drakensang Complete Saga link Google Drive: Download
[/update] [update title="Cấu hình tối thiểu đã test:" icon="info-circle"] - HĐH: Windows XP / Vista
- Bộ xử lý: Pentium® IV 2.4 GHz or better processor
- Bộ nhớ: 1.5G RAM
- Đồ họa: NVIDIA GeForce 6600 GT with 256 MB RAM or similar video card
- Kết nối: Cáp mạng Internet
- Lưu trữ: 6GB chỗ trống khả dụng [/update] [warning title="Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt" icon="exclamation-triangle"] 1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file Drakensang Complete Saga rồi tiếp tục giải nén file đó ra sẽ thấy setup game
3. Bấm vào file setup game để cài và khi xong thì có thể Play ngay. [/warning]

Drakensang Complete Saga, tải Drakensang Complete Saga, cách tải Drakensang Complete Saga, link tải Drakensang Complete Saga, Drakensang Complete Saga google drive, Drakensang Complete Saga fshare, cấu hình Drakensang Complete Saga, cốt truyện Drakensang Complete Saga, cách chơi Drakensang Complete Saga, download Drakensang Complete Saga, Drakensang Complete Saga free download, đánh giá Drakensang Complete Saga

Post a Comment

[disqus] [blogger]

HaDoanTV Studio

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Theme images by hdoddema. Powered by Blogger.