Farmer's Dynasty Update.v1.01

Farmer's Dynasty link Google Drive. Cùng tải nhanh Farmer's Dynasty về máy với hướng dẫn dưới bài viết chi tiết, chắc chắn sẽ giúp bạn cài Farmer's Dynasty thành công 100%.


Farmer's Dynasty cung cấp trải nghiệm chơi game hoàn toàn mới bằng cách pha trộn các yếu tố mô phỏng cuộc sống với các yếu tố nhập vai và trò chơi mô phỏng canh tác cổ điển. Nhớ những ngày xưa tốt đẹp đến thăm trang trại của ông nội của bạn? Thời gian khi bạn ngồi trên máy kéo của ông nội cùng với anh ấy lái xe vòng quanh và làm việc trên cánh đồng của bạn? Bạn đã trở lại trang trại của bạn bây giờ. Những năm qua đã có rất nhiều công việc cho bạn trong thành phố nhưng bạn không bao giờ quên những thời gian tốt đẹp cũ. Ước mơ luôn sống trong bạn: xây dựng lại trang trại của ông nội và bắt đầu triều đại của riêng bạn - hãy để giấc mơ thành hiện thực!
- Sống - Xây dựng - Nông trại: Tận hưởng sự pha trộn độc đáo giữa nông nghiệp, xây dựng và mô phỏng cuộc sống đưa bạn về vùng nông thôn và nắm giữ nhiều trò chơi đầy thử thách trong kho!
- Sửa chữa và cải tạo trang trại của bạn: Sửa chữa mái nhà, chuồng ngựa và nhà kho, cải tạo mặt tiền và trang trí nội thất của ngôi nhà theo sở thích của bạn.
- Tương tác với thế giới mở rộng lớn và thu thập các điểm xã hội: Hãy cởi mở cho những người quen mới - sự hữu ích và thân thiện được đền đáp - và sớm hay muộn bạn sẽ tìm được người bạn đời của mình và thậm chí có thể có con!
- Hoàn thành các nhiệm vụ đầy thách thức trong môi trường của bạn và tận hưởng cuộc sống đồng quê trong sự huy hoàng của nó với tất cả các khía cạnh của nó, ví dụ, trên lửa trại hoặc trong khi câu cá.
- Kiểm soát máy móc và máy kéo nông nghiệp: Dù cũ hay mới - tùy thuộc vào bạn và kỹ năng kinh tế và nông nghiệp của bạn cho dù bạn có thiết bị cũ và rỉ sét hoặc siêu hiện đại để làm việc trên đồng ruộng và kiếm được bánh mì hàng ngày.
- Tận hưởng tầm nhìn của chú chim trong trang trại của bạn: máy bay không người lái của bạn cung cấp tầm nhìn đáng kinh ngạc về phong cảnh!
- Trồng, chăm sóc và thu hoạch rau, chăm sóc động vật của bạn và bán sản phẩm của bạn: Cho dù trong chuồng ngựa, trên cánh đồng hay trong nhà kính - có rất nhiều việc phải làm, vì vậy hãy để Lừa đi! [alert title="THÔNG TIN GAME" icon="info-circle"] TÊN GAME: Farmer's Dynasty
THỂ LOẠI: Quản lý nông trại
NGÀY PHÁT HÀNH: 21 Thg11, 2019
NGÀY UPDATE: 30/11/2019
NHÀ PHÁT TRIỂN: Toplitz Productions, UMEO Studios
NHÀ PHÁT HÀNH: Toplitz Productions
FILE TẢI VỀ: 6.20G [/alert]
[update title="Link download game tốc độ cao:" icon="info-circle"] Farmer's Dynasty link Google Drive: Download
File Farmer's Dynasty Update.v1.01 link Google Drive: Download
[/update] [update title="Cấu hình tối thiểu đã test:" icon="info-circle"] - HĐH: Windows 7 SP1/8.1/10 - 64bit
- Bộ xử lý: Intel Core2Duo / AMD X2, min. 2.2 GHz
- Bộ nhớ: 4G RAM
- Đồ họa: DirectX 11 compatible GPU, min. 1.5GB dedicated VRAM (AMD Radeon HD 7000 series / NVIDIA GeForce GTX 500 series)
- Kết nối: Cáp mạng Internet
- Lưu trữ: 10GB chỗ trống khả dụng [/update] [warning title="Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt" icon="exclamation-triangle"] 1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file HaDoanTV-farmers.dynasty rồi tiếp tục giải nén file đó ra sẽ thấy setup game
3. Bấm vào file setup game để cài và khi xong thì Coppy các file Crack trong thư mục "Codex" vào thư mục game đã cài – chọn Paste để ghi đè lên file có sẵn.
4. Hướng dẫn Update:
- Các bạn tải lần lượt các file Update về rồi giải nén ra sẽ được 1 folder
- Tìm setup bên trong folder Update rồi cài - khi cài nó hỏi cài vào đâu thì bạn trỏ vào folder game đã cài thành công ở bước 3
- Sau khi cài xong bạn vào thư mục "Codex", copy folder bên trong đó bỏ vào thư mục game đã cài thành công ở bước 3 rồi chọn thay thế các file cũ trong đó là oke
- Mở game lên thưởng thức bản Update DLC mới
[/warning]

Farmer's Dynasty, tải Farmer's Dynasty, cách tải Farmer's Dynasty, link tải Farmer's Dynasty, Farmer's Dynasty google drive, Farmer's Dynasty fshare, cấu hình Farmer's Dynasty, cốt truyện Farmer's Dynasty, cách chơi Farmer's Dynasty, download Farmer's Dynasty, Farmer's Dynasty free download

Post a Comment

[disqus] [blogger]

HaDoanTV Studio

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Theme images by hdoddema. Powered by Blogger.