Dredgers

Dredgers link Google Drive. Cùng tải nhanh Dredgers về máy với hướng dẫn dưới bài viết chi tiết, chắc chắn sẽ giúp bạn cài Dredgers thành công 100%.


Chào mừng đến với thế giới của tàu nạo vét. Dredgers là những người đàn ông và quái vật, tất cả đều mong muốn vàng và sức mạnh nằm trong ngục tối bên dưới trái đất. Là một người nạo vét, bạn sẽ được khám phá các hầm ngục, tìm kiếm vàng, thuốc độc, cuộn, thức ăn và nhiều thứ khác để tiếp tục đi xuống vực sâu vô tận. Khi bạn tiêu diệt kẻ thù theo cách của bạn, bạn sẽ kiếm được kinh nghiệm giúp bạn có chỉ số cao hơn, lớp mới và kỹ năng mới. Làm chệch hướng các quả đạn của kẻ thù như một đấu sĩ hoặc gọi những chùm ánh sáng tàn phá như một linh mục. Có lẽ bạn thích để lại công việc lẩm cẩm cho những người theo dõi bạn như một summoner hoặc lich? Hoặc có lẽ bạn thích có thiết bị tuyệt vời thay vào đó, tham gia các lớp thợ rèn và nhân tạo.
Khi phát hành, Dredgers có các tính năng sau:
- 30 chủng tộc để chơi và mở khóa.
- Hơn 40 lớp học để thành thạo, với vô số các bản dựng có thể.
- Hầm ngục vô tận với 4 khu vực theo chủ đề và 3 khu vực đầy thách thức.
- 253 vật phẩm và thiết bị, từ ngọn đuốc và thức ăn cho đến những cây gậy mạnh mẽ, thanh kiếm mê hoặc và nhiều thứ khác.
- Phần lớn thiết bị và vật phẩm có thể được chế tạo bằng cách sử dụng các kỹ năng và vật liệu chuyên biệt được tìm thấy trong ngục tối.
[alert title="THÔNG TIN GAME" icon="info-circle"] TÊN GAME: Dredgers
THỂ LOẠI: Hành động
NGÀY PHÁT HÀNH: 23 Thg10, 2019
NGÀY UPDATE:
NHÀ PHÁT TRIỂN: Pirate-Rob
NHÀ PHÁT HÀNH: Pirate-Rob
[/alert]
[update title="Link download game tốc độ cao:" icon="info-circle"] Dredgers link Google Drive: Download
[/update] [update title="Cấu hình tối thiểu đã test:" icon="info-circle"] - HĐH: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (32 hoặc 64bit versions only)
- Bộ xử lý: 2.0 GHz Processor
- Bộ nhớ: 512 MB RAM
- Đồ họa: Card ON
- Kết nối: Cáp mạng Internet
- Lưu trữ: 1GB chỗ trống khả dụng [/update] [warning title="Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt" icon="exclamation-triangle"] 1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file game
3. Bấm vào file game đó để Play thưởng thức. [/warning]

Dredgers, tải Dredgers, cách tải Dredgers, link tải Dredgers, download Dredgers, Dredgers free download, cấu hình Dredgers, cốt truyện Dredgers, cách chơi Dredgers, Dredgers google drive, Dredgers fshare

Post a Comment

[disqus] [blogger]

HaDoanTV Studio

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Theme images by hdoddema. Powered by Blogger.