NBA 2K15

THÔNG TIN 
- Tên Game: NBA 2K15
- Thể Loại: Game thể thao
- Ngày Phát Hành: năm 2014
Ngày Update:
- Số Người: 1 hoặc nhiều người
- Góc Nhìn: 
- Mua Game: 
 GIỚI THIỆU
"Đến hẹn lại lên", một lần nữa 2K Games lại cho phát hành một phiên bản mới của dòng game bóng rổ/thể thao rất được yêu thích, đó chính là NBA 2K15. Trong lần trở lại lần này, 2K Games và Visual Concepts đã cho ra mắt một phiên bản NBA thực tế hơn bao giờ hết một cách rất toàn diện. Không chỉ đơn thuần là xây dựng lại cơ chế vật lý cho từng đường bóng, không chỉ là thêm thắt nhiều lời bình luận để trận đấu sống động hơn, mà còn chăm chút rất nhiều tới nhân vật, âm thanh và đồ họa. Dĩ nhiên, quả bóng giờ đây khó kiểm soát hơn nhiều, cũng như nhân vật di chuyển thực tế hơn và sẽ không có chuyện bỗng chốc bạn có thể cho anh ta quay ngoắt 180 độ về phía sau lưng như trước đây. Mỗi cầu thủ trong game đều được nhà sản xuất chăm chút đến từng chi tiết rất nhỏ nhưng với áp lực không được đẩy cấu hình game lên quá cao, nhà phát triển đã phải dồn rất nhiều vào phần... dung lượng! Đồ họa của game rất đẹp với những sân bóng rổ danh tiếng được xây dựng kĩ lưỡng, chi tiết và bóng bẩy, với ánh đèn chiếu sáng lộng lẫy. Âm thanh cũng rất tốt, với những bản nhạc sôi động và phần bình luận đa dạng rất có hồn của các bình luận viên.
 VIDEO GAME
 CẤU HÌNH
🔰Cấu hình tối thiểu:
- OS: Windows 7 64 bit or higher
- Processor: Intel Core2 Duo or better (SSE3 or later)
- Memory: 2 GB RAM
- Graphics: DirectX 10.1 compatible (512 MB) or better
- DirectX: Version 11
- Hard Drive: 50 or more GB available space
 TẢI GAME
Link download game tốc độ cao: Download Now
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
Hướng dẫn tải và cài đặt game:
1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file setup game
3. Bấm vào file setup game để cài và Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – ghi đè lên file có sẵn và play.

NBA 2K15, tải NBA 2K15, cách tải NBA 2K15, tải và cài NBA 2K15, NBA 2K15 review, hướng dẫn tải NBA 2K15, download NBA 2K15, NBA 2K15 free download, cấu hình NBA 2K15, cách chơi NBA 2K15, link tai nhanh NBA 2K15, NBA 2K15 fshare, NBA 2K15 google drive

Post a Comment

[disqus] [blogger]

HaDoanTV Studio

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Theme images by hdoddema. Powered by Blogger.