Fairy Fencer F: Advent Dark Force

THÔNG TIN 
- Tên Game: Fairy Fencer F: Advent Dark Force
- Thể Loại: Game hành động, Game nhập vai, Game phiêu lưu RPG
- Ngày Phát Hành: 14/02/2017
Ngày Update:
- Số Người: Offline 1 người chơi
- Góc Nhìn: Game góc nhìn thứ ba
- Mua Game: https://bit.ly/2QzjSfz
 GIỚI THIỆU
Câu chuyện của Fairy Fencer F: Advent Dark Force bắt nguồn từ cuộc đối đầu giữa 2 vị thần hùng mạnh nhất là Vile God và Goddess. Trải qua một thời gian dài mà cuộc chiến vẫn chưa ngã ngũ, cả 2 đành phải tung ra chiêu bí mật cuối cùng của mình… đó là sử dụng những nàng tiên nhỏ mang trong mình những mảnh sức mạnh của cả hai bên. Khi sử tuyệt chiêu cuối cấm kỵ này, cả hai vị thần đều bị phong ấn tại 2 thế giới tách biệt với nhau. Và sau bao thời gian trôi qua, những tàn tích để lại từ cuộc chiến chính là hàng tá những thứ vũ khí hủy diệt được gọi là Fury, và những người sử dụng (lái) những siêu vũ khí này được gọi là Fencer. Tin đồn về những loại vũ khí thần thánh nhanh chóng lan rộng trên toàn lục địa, kết quả là các Fencer lao vào cuộc chiến tranh giành quyền lực không hồi kết. Vô tình thay, một chàng thanh niên trẻ tuổi – Fang bổng trở thành một Fencer bất đắc dĩ và cứu được một nàng Fencer khác là Tiara. Định mệnh đã đưa Fang vào cuộc chiến bất tận này, và hành trình chinh phục của cậu bắt đầu. Những nhân vật mới được hé lộ bao gồm hai cái tên Noie và Junown. Họ đều là người của tổ chức bí ẩn Septerion Club. Noie là một Fencer xạ thủ sở hữu các kỹ năng sử dụng súng điêu luyện, anh đã thể hiện khả năng của mình qua lần đầu chạm trán Fang. Còn Junown là một cô gái xinh đẹp chịu trách nhiệm quản lý Septerion Club, cô có mối quan hệ hết sức phức tạp với Noie.
 VIDEO GAME
 CẤU HÌNH
🔰Cấu hình tối thiểu:

- OS: Windows 7 or newer (64-bit)
- Processor: Intel i5 2.3 GHz or comparable
- Memory: 6 GB RAM
- Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 or comparable
- DirectX: Version 11
- Storage: 17 GB available space
- Sound Card: Windows compatible sound card
- Additional Notes: Shader v5 or newer
 TẢI GAME
Link download game tốc độ cao: Download Now
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
Hướng dẫn tải và cài đặt game:
1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Tìm trong folder vừa giải nén ra đó file setup game
3. Bấm vào file setup game để cài và Coppy các file Crack trong thư mục Crack vào thư mục game – ghi đè lên file có sẵn và play.

Fairy Fencer F: Advent Dark Force, tải Fairy Fencer F: Advent Dark Force, cách tải Fairy Fencer F: Advent Dark Force, hướng dẫn tải Fairy Fencer F: Advent Dark Force, cấu hình Fairy Fencer F: Advent Dark Force, cách chơi Fairy Fencer F: Advent Dark Force, cố truyện Fairy Fencer F: Advent Dark Force, Fairy Fencer F: Advent Dark Force fshare, Fairy Fencer F: Advent Dark Force google drive

Post a Comment

[disqus] [blogger]

HaDoanTV Studio

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Theme images by hdoddema. Powered by Blogger.