Cổ Kiếm Kì Đàm Việt Hóa


THÔNG TIN 
- Tên Game: Cổ Kiếm Kì Đàm Việt Hóa
- Thể Loại: Game hành động, phiêu lưu, chặt chém, RPG
- Ngày Phát Hành: 
Ngày Update: 
- Số Người: 1 người chơi
- Góc Nhìn: góc nhìn thứ 3
- Mua Game: 
 GIỚI THIỆU
Nếu bạn yêu thích các thể loại phim Trung Quốc đặc biệt là thể loại kiếm hiệp, muốn 1 lần nhập vai và trải nghiệm cốt truyện của nhiều nhân vật truyền kì nổi tiếng hay đơn giản chỉ muốn phiêu lưu khám phá trong cái thế giới đầy ảo mộng này thì hãy đến ngay với phiên bản game với yêu cầu cấu hình chỉ từ 2G ram tối thiểu để chạy mượt mà, cực kì hay và đặc sắc này. Nhưng hơn hết tựa game đã được việt hóa hoàn toàn do 1 nhóm các bạn dịch giả tại Vn làm nên sẽ khiến cho chúng ta chơi và hiểu cốt truyện dễ dàng hơn. Nói qua 1 chút về nội dung game thì game Cổ kiếm kỳ đàm được lấy tên từ những nhân vật, điển tích tình duyên nổi tiếng mà mỗi khi nhắc lại cả bạn và tôi đều thấy xao xuyến khó tả, hẳn bạn còn nhớ cặp đôi Đồ Tô – Lăng Việt hay Lan Sinh – Tương Linh và Tốn Phương - Thiếu Cung...Game Cổ kiếm kỳ đàm được xây dựng trên một "hồn cốt" nguyên bản mà không phải game cùng thể loại nào cũng có được, sự lãng mạn dịu dàng đằm thắm của nhân vật chính là yếu tố gây sự liên tưởng, gây ấn tượng mạnh thu hút người chơi ở nhiều lứa tuổi, công việc khác nhau. Có thể nói Cổ kiếm kỳ đàm cực kỳ lôi cuốn người chơi. Bên cạnh nội dung hay, game Cổ kiếm kỳ đàm còn có đồ họa 3D khá sắc nét, đặc biệt là hệ thống trường cảnh, bối cảnh; nhân vật được tạo hình tỉ mỉ, cầu kỳ, sắc nét. Về phương diện chiến đấu do được áp dụng cơ chế đánh non-target nhằm đẩy cao tính hành động Cổ kiếm kỳ đàm cũng được đánh giá là một trong những tựa game có đồ khọ kỳ công nhất kể từ khi ra mắt cho tới nay. Âm thanh, hình ảnh của game cũng được đánh giá cao không khác gì so với đồ họa, âm thanh của Cổ kiếm kỳ đàm rất đặc trưng dựa trên một nền nhạc trữ tình đằm thắm là những tiếng động của hoạt cảnh đi kèm.Hệ thống nhân vật trong game tuy không có nhiều và đa đạng như những game khác nhưng cũng đã bộc lộ những yếu tố chân thực của game so với cốt truyện. Cụ thể: Cổ Kiếm Kỳ Đàm cho phép người chơi được lựa chọn giữa ba lớp nhân vật khác nhau gồm có Đấu Thánh, Vũ Hoàng và Pháp Thần, cùng ba thế lực khác là Ưu Đô, Hoa Sơn và Bồng Lai... mỗi nhân vật - mỗi thế lực khác nhau có những đặc tính khác nhau. Để chơi thành thạo game đòi hỏi bạn phải hiểu những đặc tính đó và phải biết những kỹ, năng thế mạnh hay điểm yếu của từng nhân vật. Thật thú vị đúng không nào và tại sao các bạn không tải ngay về nhập vai phiêu lưu trong thế giới đầy bí ẩn huyền ảo này nhỉ.
 VIDEO GAME
 CẤU HÌNH
🔰Cấu hình tối thiểu:
- OS: Windows XP -Win7
- Processor: 2.13GHz Intel Core2 Duo or equivalent
- Memory: 1 -2 GB RAM
- Graphics: DirectX 9.0c compatible graphics card with 64Mb RAM and support for v3 shaders
- DirectX: Version 9.0c
- Hard Drive: 10 GB available space
- Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card
 TẢI GAME
Link download game tốc độ cao: Google Drive
  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
Hướng dẫn tải và cài đặt game:
1. Extract folder game
2. Vào folder game đã giải nén tìm folder tên Bin, vào đó tìm file oalinst.exe để bấm vào cài đặt OpenAL (chạy file "oalinst.exe")
3.Chơi game bằng file GuJian.exe trong thư mục Bin 
P/s: Để thiết lập cấu hình game, chạy Chạy file "Bin\GuJianConfigTool.exe"

Cổ Kiếm Kì Đàm Việt Hóa, tải Cổ Kiếm Kì Đàm Việt Hóa, cách tải Cổ Kiếm Kì Đàm Việt Hóa, hướng dẫn tải Cổ Kiếm Kì Đàm Việt Hóa, tải và cài Cổ Kiếm Kì Đàm Việt Hóa, download Cổ Kiếm Kì Đàm Việt Hóa, Cổ Kiếm Kì Đàm Việt Hóa google drive, Cổ Kiếm Kì Đàm Việt Hóa fshare, cấu hình Cổ Kiếm Kì Đàm Việt Hóa, cốt truyện Cổ Kiếm Kì Đàm Việt Hóa

Post a Comment

[disqus] [blogger]

HaDoanTV Studio

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Theme images by hdoddema. Powered by Blogger.