Sniper Elite V2 Complete Edition Việt Hóa Online


Nếu bạn yêu thích các thể loại game bắn tỉa và mang trong mình máu hành động bắn tỉa địch từ xa thì hãy đến ngay với tựa game rèn luyện kĩ năng bắn tỉa chỉ cần 2G ram sau đây và đã được nhóm các bạn dịch giả tại VN dịch toàn bộ cốt truyện sang tiếng việt nên khiến việc trải nghiệm tựa game sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.


Game sẽ được thêm vào danh sách phát game hay cho máy cấu hình yếu, game hay cho win 32bit, game hành động bắn súng, game việt hóa hay nhất cho PC trên kênh nên các bạn có thể tìm thêm các tựa game khác tại đó nhé. Nói qua 1 chút về nội dung game thì người chơi sẽ được vào vai Karl Fairburne, một lính bắn tỉa của Mỹ. Anh ta được gửi tới Berlin vào giữa khoảng thời gian hậu chiến của Thế chiến thứ II. Đây là thời điểm sự mâu thuẫn giữa hai lực lượng Phát xít và Liên Xô đang trở nên gay gắt. Nhiệm vụ của Karl là triệt hạ, bắt sống hay giải cứu những ai tham gia vào chương trình tên lửa V2.Mạch truyện của game bao gồm 11 nhiệm vụ. Nghe thì có vẻ ít, nhưng mỗi nhiệm vụ lại có rất nhiều cách khác nhau để hoàn thành khiến bạn không cảm thấy nhàm chán kể cả khi chơi lại.Tương tự nhiều game hành động khác, người chơi được quyền tùy chỉnh những vũ khí mình mang theo sao cho thích hợp với chiến thuật của mình. Fairburne được phép trang bị cho mình một súng tỉa, một súng máy, một vũ khí phụ và rất nhiều thứ “lặt vặt” khác. Những món đồ hỗ trợ này là các loại mìn có thể được dùng với nhiều mục đích khác nhau từ đơn giản như triệt hạ kẻ thù cho tới bảo vệ những mục tiêu quan trọng.Mặc dù nhân vật chính là một tay lính bắn tỉa nhưng người chơi cũng không hề bị giới hạn trong cách chiến đấu của mình. Bạn là tín đồ của những bộ phim ninja? Hãy âm thầm áp sát những tên lính xấu số từ phía sau và tặng cho chúng một giấc ngủ êm ái bằng chính đôi tay của Karl. Muốn trở thành anh hùng, chứng minh sức mạnh bá đạo của mình? Vậy hãy kết thân với khẩu súng máy mà game trang bị cho bạn. Thật thú vị phải không nào và tại sao lại không tải ngay về trải nghiệm cảm giác bắn tỉa địch từ xa là như thế nào nhỉ.
Link download game Sniper Elite V2 Việt Hóa tốc độ cao: 
•File Game Sniper Elite V2: Google Drive •File Việt Hóa: Google Drive
•File Game Sniper Elite V2 cài sẵn Việt Hóa: Google Drive
Nhập pass mở file tải game bản Online dưới đây là: hadoantv.com
Link download game Sniper Elite V2 bản Online Co-op cùng bạn bè tốc độ cao: Download
🔰Cấu hình tối thiểu:
- OS: Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (32/64bit versions)
- Processor: Intel Core2Duo
- Memory: 2GB RAM
- Graphics: Card On HD 3000
- DirectX: Version 9.0c
- Network: Broadband Internet connection
- Storage: 10 GB available space
🔰Hướng dẫn cài bản Online co-op cùng bạn bè:
Lưu ý: game chơi được 2 người Co-op cùng nhau hoặc tối đa 12 người trong 1 màn. Nếu bạn không thích chơi online thì cũng có thể chơi 1 mình ở bản này được.
1. Khởi chạy Steam, truy cập hồ sơ của bạn rồi thực hiện kích hoạt Steam Fix như sau:
- Mở Steam lên
- Nhấn tổ hợp phím Windows + R
- Ghi vào dòng steam://install/324810 và bấm OK 
- Chúng tôi bắt đầu cài đặt TOXIKK 
- Sau khi cài thành công bạn sẽ làm bước tiếp theo dưới đây
2. Khởi chạy trò chơi thông qua SniperEliteV2.exe
3. Cách chơi Online như sau:
Tạo máy chủ:
- Co-op Chơi nhanh \ Chơi được mời - Tìm kiếm trò chơi - Bạn sẽ được tự động kết nối với một máy chủ ngẫu nhiên \ chỉ định cài đặt và mời bạn bè vào máy chủ của bạn.
Kết nối vào máy chủ:
- Vào game chọn chế độ Co-op - Multiplayer- Chúng tôi chấp nhận lời mời vào máy chủ từ một người bạn hoặc kết nối với máy chủ bạn thích từ danh sách.

Sniper Elite V2 Việt Hóa, tải Sniper Elite V2 Việt Hóa, cách tải Sniper Elite V2 Việt Hóa, link tải Sniper Elite V2 Việt Hóa, hướng dẫn tải Sniper Elite V2 Việt Hóa, hướng dẫn cài Sniper Elite V2 Việt Hóa, tải và cài Sniper Elite V2 Việt Hóa, Sniper Elite V2 Việt Hóa trailer, hướng dẫn chơi Sniper Elite V2 Việt Hóa

[disqus] [blogger]

HaDoanTV Studio

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Theme images by hdoddema. Powered by Blogger.