Max Payne 2Nếu bạn đã từng chơi qua series GTA trên kênh chắc hẳn đều biết các game do hãng Rockstar làm hay đến mức nào và đây là hãng tối ưu hóa cấu hình game cho máy tính tốt nhất, nhung hôm nay mình sẽ giới thiệu tiếp đến các bạn phiên bản thứ 2 trong series game max payne đình đám hay không kém gì GTA cả. Hiện tại trên kênh đã có phiên bản thứ 3 nhưng 1 số máy yếu hơn sẽ không chơi được nên hôm nay mình sẽ gửi tới các bạn phiên bản 2 mà chỉ cần tối thiểu chưa đầy 1G ra này. Game sẽ được thêm vào danh sách phát game hay cho máy yếu, game hay cho win 32bit và game hành độgn thế giới mở hay nhất cho PC trên kênh nên các bạn có thể tìm thêm các tựa game khác tại đó nhé. Nói qua 1 chút về nội dung game thì là 1 tựa game hành động nảy lửa, Max Payne 2: The Fall of Max Payne mang đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức ấn tượng với những màn đấu súng “kinh thiên động địa”. Ở đó, bạn không được phép có bất kì sai sót nào, nếu không việc phải tải lại trò chơi liên tục là điều khó tránh khỏi. Nhịp độ hành động trong game thật sự khiến người chơi cảm thấy choáng ngợp khi bạn dường như phải di chuyển liên tục và đối đầu với những kẻ thù chẳng lấy gì làm dễ chịu. AI của game khá thông minh nên bạn cần phải kiểm soát hành động cũng như suy nghĩ của mình 1 cách cẩn thận nếu không muôn bị đối phương bắt bài và nã đạn vào người.

Max Payne 2: The Fall of Max Payne sở hữu 1 gameplay có khá nhiều điểm sáng tạo. Đây cũng là điểu dễ hiểu bởi hầu hết các sản phẩm của RockStar đều mang những nét rất riêng và đôi khi có phần hơi táo bạo. Đến với game, bạn chắc chắn có cơ hội làm quen với cơ chế “ngưng động thời gian” vô cùng thú vị. Giống như 1 bộ phim hành động, chỉ với 1 nút bấm, bạn có thể làm cho thời gian trôi chậm lại để dễ dàng tránh được phát đạn mà kẻ thù bắn ra. Thật hấp dẫn đúng không nào? Và phiên bản game này đã được mình update đầy đủ các DLC cùng các hot fix mới nhất nên các bạn cứ yên tâm tải về trải nghiệm nhé. 
Link download game Max Payne 2 tốc độ cao: Google Drive
🔰Cấu hình tối thiểu:
- OS: Windows XP, 7 SP1, Windows 8/8.1 (32/64bit versions)
- Processor: Intel Core2Duo
- Memory: 1GB RAM
- Graphics: Card On 
- DirectX: Version 9.0c
- Network: Broadband Internet connection
- Storage: 5 GB available space

Max Payne 2, tải Max Payne 2, cách tải Max Payne 2, download Max Payne 2, cài đặt Max Payne 2, link tải Max Payne 2, Max Payne 2 google drive, Max Payne 2 free download, hướng dẫn tải Max Payne 2

[disqus] [blogger]

HaDoanTV Studio

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Theme images by hdoddema. Powered by Blogger.