Stick Fight The Game OnlineStick Fight: The Game thuộc thể loại game đối kháng nhiều người chơi với phong chơi khá vui nhộn. Tham gia Stick Fight: The Game, bạn sẽ điều khiển nhân vật người que quen thuộc chiến đấu với người khác thông qua chế độ cục bộ hoặc online multiplayer từ 2 đến 4 người chơi. 


Stick Fight: The Game được thiết kế với cơ chế vật lý sáng tạo, 80 màn chơi với độ tương tác cao cùng nhiều món vũ khí đa dạng sẽ đem đến cho người chơi những giây phút giải trí thú vị cùng bạn bè. Game yêu cầu cấu hình và dung lượng rất nhẹ nhàng nhưng chất lượng hình ảnh không hề tệ với tông màu rực rỡ cùng hiệu ứng cháy nổ cực kỳ bắt mắt. Hãy điều khiển nhân vật chiến đấu cùng với sự hỗ trợ của vũ khí với mục tiêu là sống sót đến bàn cuối cùng tiêu diệt hết đối thủ để dành chiến thắng. Trong Stick Fight: The Game, người chơi có thể lựa chọn tổ đội 2 đến 4 người chơi trong chế độ nội bộ hoặc online nhiều người chơi. Tuy nhiên game không có chế độ một người chơi. Trò chơi vận hành với cách khá đơn giản, bạn có thể dùng các phím W,A,S,D hoặc phím mũi tên để điều khiển vũ khí và nhân vật di chuyển. Dùng chuột trí để bắn hoặ đám và chuột phải để khóa đòn.
Link download game Stick Fight The Game Online tốc độ cao: Google Drive
Hướng dẫn tải và cài đặt game:
1. Giải nén file download về được 1 folder
2. Khởi chạy  Steam  và đăng nhập vào tài khoản của bạn
3. Chạy trò chơi qua tệp  \ StickFight.exe.
4. Cách tạo máy chủ để mời bạn bè chơi:
- Trong menu Chính, nhấp vào nút điều khiển (WASD) và di chuyển nhãn dán sang phải => Trèo vào hộp "Kết hợp máy chủ" => Thu nhỏ trò chơi và mở Steam để gửi lời mời  qua STEAM .
5. Cách kết nối với máy chủ:
- Khi ở trong trò chơi, bạn chấp nhận lời mời từ bạn bè (hoặc tìm máy chủ trong danh sách) 
🔰Cấu hình tối thiểu:
- OS: Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (32/64bit versions)
- Processor: Intel Core2Duo
- Memory: 2 GB RAM
- Graphics: Card On
- DirectX: Version 9.0c
- Network: Broadband Internet connection
- Storage: 5 GB available space

Stick Fight The Game, tải Stick Fight The Game, download Stick Fight The Game, cài đặt Stick Fight The Game, cách tải Stick Fight The Game, cách download Stick Fight The Game, hướng dẫn tải Stick Fight The Game, hướng dẫn cài đặt Stick Fight The Game, Stick Fight The Game full crack, Stick Fight The Game google drive, , tải game psp hay, game psp hay nhất cho pc, download game psp, game psp link google drive,ha, doan, hadoan, hadoantv, hadoantv web, hadoantv game, hadoantv website, hadoantv game psp. hadoantv WII, game Wii google drive, link tải game wii free, download game wii free

[disqus] [blogger]

HaDoanTV Studio

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Theme images by hdoddema. Powered by Blogger.