Death to spies moment of truthNối tiếp thành công từ phiên bản trước, Haggard Game đã cho ra mắt Death to Spies: Moment of Truth-tựa game lấy đề tài gián điệp vào thời đệ nhị thế chiến với hàng loạt nhiệm vụ “khó nhằn” mà người chơi phải “vật vã” để có thể vượt qua.

Đến với Death to Spies: Moment of Truth, người chơi được vào vai 1 điệp viên của tổ chức SMERSH-đơn vị tiền thân của KGB hiện nay (trực thuộc quân đội Nga) với hàng loạt nhiệm vụ “ngàn cân treo sợi tóc” mà chỉ cần sơ sẩy 1 tí xíu thôi là bạn đã phải trả giá rất đắt rồi. Thật vậy, trong Death to Spies: Moment of Truth không có chỗ cho sự sai sót và mất cảnh giác. Nên nhớ, AI của tựa game này được đánh giá là khá “khủng” và luôn biết cách nhận biết những hành động đáng ngờ của người chơi. Vì lẽ đó, bạn cần phải ngụy trang 1 cách khéo léo để tránh sự dòm ngó của kẻ thù.Death to Spies: Moment of Truth cũng cho phép người chơi tự do trong cách hoàn thành nhiệm vụ được giao. Thật vậy, “đường nào cũng về La Mã” nên bạn có thể tùy ý triển khai kế hoạch của mình mà không phải chịu bất kỳ sự ràng buộc nào. Đây cũng là 1 trong những điểm cộng sáng giá của trò chơi. Thật thú vị phải không nào và tại sao các bạn không tải ngay về trải nghiệm thử nhỉ.
Link download game Death to spies moment of truth tốc độ cao: Google Drive
Hướng dẫn tải và cài đặt game:
1. Tải về được 1 file
2. Bấm giải nén file đó rồi tìm file setup bấm cài đặt
3. Cài đặt xong có thể play game luôn nhé.
🔰Cấu hình tối thiểu:
- OS: Windows Xp, Vista, Windows 7 SP1, Windows 8/8.1 (32 or 64bit versions)
- Processor: Intel Core2Duo
- Memory: 1 GB RAM
- Graphics: Card On
- DirectX: Version 9.0c
- Network: Broadband Internet connection
- Storage: 5 GB available space

Death to spies moment of truth, tải Death to spies moment of truth, cài đặt Death to spies moment of truth, download Death to spies moment of truth, cách tải Death to spies moment of truth, Death to spies moment of truth google drive, hướng dẫn tải Death to spies moment of truth, hướng dẫn cài Death to spies moment of truth,, tải game psp hay, game psp hay nhất cho pc, download game psp, game psp link google drive,ha, doan, hadoan, hadoantv, hadoantv web, hadoantv game, hadoantv website, hadoantv game psp. hadoantv WII, game Wii google drive, link tải game wii free, download game wii free

[disqus] [blogger]

HaDoanTV Studio

Biểu mẫu liên hệ

Name

Email *

Message *

Theme images by hdoddema. Powered by Blogger.